David Bowie được vinh danh, Adele trắng tay tại Brit 2017.

Các đề cử giải âm nhạc Brit năm nay là minh chứng cho sự đa dạng của âm nhạc Anh, nhưng đến cuối cùng  David bowie mới là người thống trị các giải thưởng. David Bowie người qua đời vào tháng 1 năm ngoái, đã được vinh danh ở hạng mục Nam ca sĩ người Anh […]

Các đề cử giải âm nhạc Brit năm nay là minh chứng cho sự đa dạng của âm nhạc Anh, nhưng đến cuối cùng  David bowie mới là người thống trị các giải thưởng.

David Bowie người qua đời vào tháng 1 năm ngoái, đã được vinh danh ở hạng mục Nam ca sĩ người Anh xuất sắc nhất và Album hay nhất  Ngược lại, giọng ca đình đám bậc nhất nước Anh hiện nay là Adele, người vừa có được một năm hoạt động nghệ thuật đầy thành  công lại không giành giải thưởng nào dù có tên ở hạng mục MV xuất sắc nhất của nghệ sĩ Anh.

ca-si-qua-co-david-bowie

David Bowie ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhà sản xuất kiệt xuất người Anh.

Dù trước đó “Họa mi nước Anh” giọng ca đình đám xứ sương mù giành tới 5 giải thưởng tại lễ trao giải Grammy 2017, trong đó có 3 danh hiệu quan trọng nhất, gồm Ca khúc của năm, Thu âm của năm và Album của năm. Các fan của nữ ca sĩ hiện cũng đang chỉ trích ban tổ chức vì thậm chí không để Adele có tên trong danh sách đề cử Nữ nghệ sĩ người Anh xuất sắc nhất.

adele-grammy-press-room-2017

Dù mới dành hoàng loạt giải thưởng danh giá, tuy nhiên Adele lại trắng tay tại Brit 2017.

Brit là giải thưởng âm nhạc thường niên của Công nghiệp ghi âm Anh, tương đương với giải Grammy của Mỹ. Giải thưởng được thành lập vào năm 1977 dưới dạng một buổi lễ kỷ niệm 25 năm ngày Nữ hoàng Elizabeth II lên ngôi, trước khi được chuyển thành một sự kiện thường niên vào năm 1982, dưới sự sở hữu của Công nghiệp ghi âm Anh.

Hoàng Trần.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...