David Copperfield xuất hiện cùng The Croods

Bộ phim hoạt hình mới nhất từ Dreamworks với phiên bản 3D được kỳ vọng như Avatar là The Croods (tên tiếng Việt: Crood) đã có buổi giới thiệu phim tại New York, Mỹ, vào ngày 11–3 vừa qua. Sự kiện thảm đỏ này được tổ chức tại rạp chiếu phim AMC Loews Lincoln Square, […]

Bộ phim hoạt hình mới nhất từ Dreamworks với phiên bản 3D được kỳ vọng như AvatarThe Croods (tên tiếng Việt: Crood) đã có buổi giới thiệu phim tại New York, Mỹ, vào ngày 11–3 vừa qua. Sự kiện thảm đỏ này được tổ chức tại rạp chiếu phim AMC Loews Lincoln Square, New York. Bước trên thảm đỏ là những cái tên đình đám tham gia thổi hồn vào bộ phim như nam diễn viên gạo cội Nicolas Cage (trong vai Grug), nữ minh tinh xinh đẹp Emma Stone (trong vai Eep), nam tài tử điển trai Ryan Reynolds (trong vai Guy) và Catherine Keener (trong vai Nịt). Đạo diễn của phim là Kirk DeMicco và Chris Sanders cũng không thể bỏ lỡ thời khắc quan trọng của đứa con tinh thần của mình. Không chỉ có dàn sao bước ra từ phim, buổi ra mắt phim còn có sự tham gia của Blake Lively, Robyn Lively và Bradford Johnson. Đặc biệt sự xuất hiện của ảo thuật gia lừng danh thế giới David Copperfield đã làm không khí thêm hào hứng.

The Croods nói về thời tiền sử khi trái đất còn được gọi là Croodacious. Bộ phim hoạt hình 3D đậm tính phiêu lưu và hài hước này sẽ đưa khán giả quay trở lại thời kỳ sơ khai của trái đất, hay chính xác hơn là kỷ nguyên chưa được phát hiện – kỷ Croodacious – thời điểm khi thiên nhiên vẫn còn hoang sơ, hệ động và hệ thực vật mà chúng ta biết đến ngày nay vẫn chưa xuất hiện. Khi hang động của mình bị phá hủy, gia đình Crood buộc phải bắt tay vào một cuộc phiêu lưu tìm kiếm một ngôi nhà mới. Gia đình Crood phải học cách vượt qua nỗi sợ của mình và khám phá những gì cần có để tồn tại. Được kỳ vọng là “cú hích” mới của DreamWorks sau Sherk và được tạo nên từ những người làm ra các loạt phim hoạt hình đình đám MadagascarHow To Train Your Dragon, The Croods chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...