Dễ đoán trước giải thưởng Gương mặt thần tượng 2013

Lễ trao giải Gương mặt thần tượng 2013 được thực hiện công phu và hoành tráng khi chọn không gian là Nhà hát Thành Phố với công tác thảm đỏ được chuẩn bị trang trọng. Các tiết mục biểu diễn trong đêm trao giải độc đáo và thú vị mang đến cho người xem món ăn […]

Lễ trao giải Gương mặt thần tượng 2013 được thực hiện công phu và hoành tráng khi chọn không gian là Nhà hát Thành Phố với công tác thảm đỏ được chuẩn bị trang trọng. Các tiết mục biểu diễn trong đêm trao giải độc đáo và thú vị mang đến cho người xem món ăn âm nhạc mới mẻ.

Những gương mặt được đề cử đều dựa vào tiêu chí: có sức ảnh hưởng đối với giới trẻ, có cống hiến cho lĩnh vực mình đang làm và tạo được tiếng vang lớn. Hơn 200 gương mặt nghệ sĩ đã được sàng lọc cẩn thận nhằm tìm ra gương mặt xứng đáng của năm. Điều này nói lên sự công phu ngay từ trong ý tưởng định hình giải thưởng và những nỗ lực của Ban tổ chức để mang đến cho khán giả và nghệ sĩ một đêm trao giải ý nghĩa nhất.

Bên cạnh những mặt tích cực nêu trên thì lễ trao giải Gương mặt thần tượng 2013 vẫn có những hạt sạn khiến chương trình giảm đi tính hoàn mỹ. Các khán giả ngồi trong khán phòng hầu như đều có thể dự đoán được chủ nhân của các giải thưởng, vì hầu hết các tiết mục trong đêm trao giải đều do chính các nghệ sĩ đoạt giải thể hiện. Danh sách đề cử giải khá đông nhưng những nghệ sĩ được đề cử đa phần vắng mặt như để tạo một diễn đàn riêng cho người đoạt giải. Điều này khiến khán giả bán tín bán nghi về một thông lệ khá quen thuộc của các lễ trao giải trong thời gian gần đây: Ai đoạt giải thì dự, không đoạt giải thì vắng mặt. Đây cũng là điều mà nhiều giải thưởng lớn gặp phải và là một điều không nên có, cần được các nghệ sĩ Việt xem xét.

Ngoài ra, chương trình cũng hơi “tham” khi dàn trải nhiều tiết mục và làm cho kết cấu bị rời rạc. Nếu tinh gọn hơn thì có lẽ đây sẽ là một đêm trao giải đáng nhớ.

 

Chung cuộc, giải thưởng Gương mặt thần tượng 2013 do Thebox.vn tổ chức đã tìm được chủ nhân xứng đáng là hai gương mặt trẻ: diễn viên Chipu và ca sĩ Đông Nhi. Các hạng mục giải thưởng như sau:

1. Giải Thành tựu của năm: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

2. Giải Gương mặt tiêu biểu: thạc sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu.

3. Giải Vũ công xuất sắc của năm: Quang Đăng.

4. Giải Ca sĩ xuất sắc của năm: Đinh Hương.

5. Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất của năm: nhóm 365.

6. Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất của năm: Bee. T.

7. Gương mặt thần tượng của giới trẻ: ca sĩ Đông Nhi và diễn viên Chi Pu.

 

Đến tham dự buổi trao giải có các gương mặt nghệ sĩ đang là những tên tuổi gây sốt đối với các bạn trẻ như NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hoa hậu Trúc Diễm, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, ca sĩ Lương Bích Hữu, nhóm 365, nhóm Bee. T, ca sĩ Diệp Lâm Anh, Hari Won, Đinh Tiến Đạt, Nukan Trần Tùng Anh, Hồng Phước Idol, Hương Giang Idol, nhạc sĩ Hamlet Trương, Võ Cảnh – giải đồng siêu mẫu 2013…

Lam Khánh
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...