Để lộ những bức ảnh trên mức bạn bè với Lương Thế Thành, Nguyên Vũ nói gì?

Trong những ngày qua, loạt hình ảnh thân mật giữa chồng Thúy Diễm và ca sĩ Nguyên Vũ được đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao. Trước thông tin cả hai từng có mối quan hệ trên mức bạn bè, Nguyên Vũ lên tiếng đáp trả.

Nguyên Vũ và ông xã của Thúy Diễm được biết đến là đôi bạn thân lâu năm trong showbiz, cả hai từng tham gia nhiều dự án nghệ thuật chung nên việc lưu giữ lại những bức ảnh kỉ niệm trên phim trường là lẽ vốn rất tự nhiên. Tuy nhiên, thời gian gần đây cư dân mạng lại truyền tay nhau bộ ảnh thân mật của cả hai được ‘đánh giá’ là trên mức bạn bè khiến cả hai vướng vào nghi án có tình cảm.

Thậm chí nhiều người còn nghi ngờ giới tính thật của Nguyên Vũ và Lương Thế Thành khi bắt gặp những loạt ảnh thân mật của cả hai được chụp cách đây nhiều năm trước.

Nguyên Vũ lên tiếng về loạt ảnh thân mật với Lương Thế Thành - 1

Nguyên Vũ – Lương Thế Thành khiến cộng đồng mạng rộ lên nghi vấn tình cảm

Trước thông tin này cả hai đã lên tiếng đính chính, theo đó giọng ca Phố không mùa chia sẻ với báo chí rằng: “Những loạt ảnh này được chụp khi cả hai cùng tham gia chung một dự án điện ảnh có tên Một thời đã qua. Trong lúc đoàn phim nghỉ trưa, thì hai anh em đã chơi đùa và chụp ảnh cùng nhau”.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn khuyên cộng đồng mạng rằng không nên đồn đoán lung tung vì Lương Thế Thành đã có vợ, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống gia đình của nam diễn viên.

Bên cạnh đó, nam diễn viên Lương Thế Thành cũng đồng ý với quan điểm của Nguyên Vũ và cho rằng mọi người đang làm quá câu chuyện khi đồn đoán thái quá về những bức ảnh trong quá khứ của cả hai.

Nguyên Vũ lên tiếng về loạt ảnh thân mật với Lương Thế Thành - 2

Loạt ảnh thân mật trước đây của hai nghệ sĩ tiếp tục bị cộng đồng mạng ‘đào mộ’

Theo thông cáo được gửi đi vào sáng nay của đơn vị quản lý hai nghệ sĩ Lương Thế Thành và Thúy Diễm, nữ diễn viên đã có tin vui khi mang thai con trai được đầu lòng sau hai năm kết hôn. Còn đối với Nguyên Vũ, anh lại rộ lên tin đồn là đã kết hôn và có con được 7 tuổi. Tuy nhiên khi phóng viên hỏi về việc này, anh đã từ chối và không muốn mang chuyện đời tư của mình chia sẻ trên mặt báo.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...