Đệ nhất mỹ nhân Thái Lan Ploy Chermarn tham gia sự kiện cùng dàn hotboy

Vừa qua, tại một sự kiện nhằm ghi kỉ lục Guiness tại Bangkok về việc sử dụng hơn 300 người để tạo thành biểu tượng di động đã có sự tham gia của rất nhiều ngôi sao tại Thái Lan.

Một trong tứ đại mỹ nhân của Thái Lan là Ploy Chermarn cũng góp mặt trong sự kiện nhiều ý nghĩa này. Dù đã ngoài 30 nhưng Ploy vẫn là tên tuổi thượng thặng của nền công nghiệp giải trí tại đây, cô sở hữu fanclub khổng lồ cùng trang instagram với lượt theo dõi xếp vào top.

IMG_5289
IMG_5329
IMG_5403
Ploy cũng là một trong nữ hoàng quảng cáo của đất nước chùa Vàng. Khán giả Việt Nam biết đến Ploy Chermarn trong rất nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh bên cạnh Mario Maurer hay gần đây nhất là bộ phim chiếu rạp Nhật ký tình yêu tại Việt Nam. Không có khoảng cách với các ngôi sao trẻ, Ploy luôn thân thiện với tất cả mọi người, nhất cử nhất động của cô đều được báo chí theo sát, fan hâm mộ luôn vây kín và cô được quản lý của mình chăm sóc rất tỉ mỉ. 
IMG_5297
IMG_5310
IMG_5375
IMG_5380
Tham gia cùng Ploy trong sự kiện này là anh chàng Nicky Juntapun của chương trình nổi tiếng O:IC của kênh truyền hình Bang Channel thuộc công ty giải trí lớn nhất Thái Lan GMM. Nicky nổi tiếng là người gần gũi và vui nhộn, anh luôn là tâm điểm của mọi cuộc vui. Thời gian vừa qua, anh vừa cùng em trai của mình là Mouse Juntapun – một ca sỹ, diễn viên nổi tiếng cho ra mắt single đầu tay được quay hình tại Nhật Bản với tên gọi On Air. Bài hát với giai điệu vui tươi, ngộ nghĩnh cùng những động tác vũ đạo đơn giản đang tạo làn sóng mới trong Tpop. Nicky là một người bạn thân của nhà báo, stylist Trịnh Tú Trung và nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn nên họ cũng đã tháp tùng Nicky đến tham gia vào sự kiện lần này. Theo lời mời của Trịnh Tú Trung thì sắp đến Nicky cùng em trai Mouse của mình sẽ sớm đến Việt Nam để du lịch và ghi hình chương trình tại đây. 
MV On Air của Mouse và Nicky:
[jwplayer mediaid=”30945501″]

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...