Đế Quốc Hoàng Kim và cuộc chiến giành quyền lực thảm khốc

Bộ phim nói về cuộc tranh giành quyền lực trong một gia đình giàu có, trong giai đoạn những năm 1990 – giai đoạn đầy biến động của nền kinh tế Hàn Quốc.

Một câu chuyện gồm nhiều thế hệ trải dài suốt 20 năm từ 1990 đến 2010, về một tập đoàn hồi sinh từ đống đổ nát của cuộc khủng hoảng tài chính IMF những năm 1990, tàn phá rất nhiều vào nền kinh tế Hàn Quốc để trở thành tập đoàn hùng mạnh hàng đầu đất nước. Ở đó, 3 con người mắc kẹt giữa vòng xoáy địa vị, tình yêu và thù hận, tranh giành nhau quyền kiểm soát tập đoàn.

Jang Tae Joo (Go Soo), một người đàn ông đã trải qua một cuộc chiến bất tận để vươn lên, thoát khỏi địa vị ở đáy xã hội của mình. Anh rơi vào câu chuyện tình yêu với Choi Seo Yoon (Lee Yo Won), một cô con gái của gia đình giàu có. Thế nhưng, anh họ của Seo Yoon, Choi Min Jae (Son Hyun Joo) lại chính là kẻ thù của Tae Joo.

Với dàn diễn viên gạo cội như: Go Soo, Lee Yo Won, Son Hyun Joo, Ryu Seung Soo, Jang Shin Young. Bộ phim dài 35 tập sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet lúc 19h30 từ Chủ nhật đến thứ 6, bắt đầu từ ngày 01–09.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...