Deadpool khiến fan điện ảnh sôi sục với clip teaser cho trailer sắp phát hành

Sau khi gây xôn xao tại Comic Con 2015, siêu anh hùng mới của vũ trụ điện ảnh Marvel, Deadpool, lại tiếp tục khiến các fan cuồng điện ảnh xôn xao khi tung ra đoạn teaser đầy hấp dẫn cho… trailer sắp ra mắt. Đoạn clip với những lời giới thiệu vắn tắt đủ sức […]

Sau khi gây xôn xao tại Comic Con 2015, siêu anh hùng mới của vũ trụ điện ảnh Marvel, Deadpool, lại tiếp tục khiến các fan cuồng điện ảnh xôn xao khi tung ra đoạn teaser đầy hấp dẫn cho… trailer sắp ra mắt.

Deadpool liên tục có những màn ra mắt hết sức ngoạn mục

Deadpool liên tục có những màn ra mắt hết sức ngoạn mục

Đoạn clip với những lời giới thiệu vắn tắt đủ sức khiến khán giả phải lăn ra cười và hồi hộp chờ đón nhân vật siêu anh hùng mới này: “Trong 1 thế giới  bị chia cắt bởi nỗi sợ hãi, một người hùng phải đứng lên chống lại các thế lực bóng tối. Từ cái hãng làm phim khốn kiếp lần đầu tiên tự nhiên khâu  miệng người hùng của mình, với diễn xuất  của anh chàng diễn viên từng… 5 lần ngồi xem lễ trao giải Oscar, Ryan Renolds… Kính thưa quý vị, xin  hân hạnh mang đến cho bạn: “tôi, Deadpool nè”. Vì vậy hãy sẵn sàng mua thêm các món đồ lưu niệm vì  trailer của tôi sẽ xuất hiện vào ngày mai”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...