Deadpool tiếp tục gây sốt với trailer “cực chất”

Với độ chất và bựa của mình, Deadpool được mong chờ sẽ là một siêu phẩm tiếp theo của Marvel gây sốt tại phòng vé trên thế giới và cả Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ nhân vật “phản anh hùng” tiếng tăm bậc nhất trong tuyển tập truyện tranh Marvel, Deadpool xoay quanh câu chuyện về Wade Wilson – kẻ ban đầu nằm trong Lực Lượng Đặc Biệt sau đó trở thành một lính đánh thuê. Sau khi trải qua một cuộc thử nghiệm tàn khốc nhằm thoát khỏi căn bệnh chết người, anh có được năng lực tự phục hồi phi thường, từ đó lấy biệt danh Deadpool. Mang trong mình khả năng mới và khiếu hài hước bệnh hoạn, Deadpool quyết săn lùng người đàn ông đã hủy hoại cả cuộc đời mình.

Đáp ứng mong đợi của fans, trailer mới vừa được tung nóng hổi của Deadpool đã đáp ứng được những gì mà khán giả kì vọng: kịch tính, hài bước, thú vị và có cả yếu tố xỏ xiên, thách thức. Bên cạnh những phân cảnh hành động, những pha đấu súng dữ dội thì chính tính cách độc đáo của siêu anh hùng hài hước nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel là một trong những điểm thu hút người xem. Với độ chất và bựa của mình, Deadpool được mong chờ sẽ là một siêu phẩm tiếp theo của Marvel gây sốt tại phòng vé trên thế giới và cả Việt Nam.

Deadpool dự kiến khởi chiếu từ ngày 12.02.2016 trên các rạp toàn quốc với các định dạng 2D, IMAX.

 H.K

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...