Deadpool xuất hiện đầy bất ngờ trong Logan

Mới đây, hãng 20th Century Fox đã tung ra đoạn credit của Deadpool trong Logan. Trước đó, đoạn clip này chỉ xuất hiện tại phiên bản phim ở New York.

Anh chàng Deadpool lại có dịp khoe khả năng “phá vỡ bức tường thứ 4” của mình khi… thay đồ trong một buồng điện thoại công cộng trước rạp chiếu phim đang công chiếu Logan. Tuy chỉ qua lớp kính mờ nhưng độ bựa của tay lính đánh thuê này vẫn không thuyên giảm chút nào khi… cặp mông của hắn xuất hiện rõ mồn một. Tuy chưa xác nhận nhưng khả năng cực cao là Deadpool 2 sẽ tiếp tục dán nhãn R.

Cặp mông "thần thánh" của Ryan Reynolds trong vai Deadpool.

Cặp mông “thần thánh” của Ryan Reynolds trong vai Deadpool.

Tựa phim Logan xuất hiện trên rạp chiếu phim gần đó.

Tựa phim Logan xuất hiện trên rạp chiếu phim gần đó.

Nổi tiếng với việc troll các bộ phim khác, nhân vật bị Deadpool đưa vào tầm ngắm lần này là Superman. Cậu chàng giễu nhại lại hình ảnh quen thuộc khi Superman thay trang phục trong các buồng điện thoại công cộng và chạy ra cứu người. Đoạn nhạc kinh điển và đoạn slow-motion dưới bàn tay của Deadpool lại trở nên “bựa” hơn hẳn.

Hình ảnh quen thuộc của Superman được Deadpool giễu nhại lại.

Hình ảnh quen thuộc của Superman được Deadpool giễu nhại lại.

Tuy nhiên, do không có siêu tốc độ nên nạn nhân của anh chàng đã… chết queo. Sẵn tiện, Deadpool nằm luôn lên xác và ăn luôn bánh của ông bạn xấu số.

Deadpool lần đầu xuất hiện trong X-Men Origins: Wolverine nhưng bị ném đá vì sai với nguyên tác. Sau đó, tài tử Ryan Reynolds cùng 20th Century Fox làm lại một phiên bản mới vào năm ngoái bám sát bản gốc truyện tranh của nhân vật này. Với bồ đồ bó màu đỏ và cặp song kiếm mạnh mẽ, Deadpool càn phá các bản xếp hạng và trở thành bộ phim nhãn R có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 783.1 triệu đô la.

teaser-trailer_deadpool-2_04

Phim rất được ưa chuộng bởi bạo lực và những chi tiết hài hước người lớn đậm chất Mỹ. Phần 2 của Deadpool dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018 và nhiều khả năng sẽ xuất hiện dị nhân Cable. Ryan Reynolds cũng đang làm hết sức để Hugh Jackman và Patrick Stewart một lần nữa xuất hiện trở lại với Wolverine và Giáo sư X, với vai trò cameo cho Deadpool 2.

Deadpool làm mưa làm gió đợt Valentine năm ngoái.

Deadpool làm mưa làm gió đợt Valentine năm ngoái.

Deadpool 2 dự kiến khởi chiếu vào năm 2018

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...