Đêm chung kết Gương Mặt Trẻ Her World 2012 – Nhà tạo mẫu

       Bằng những chất liệu vải, lụa Việt Nam, 10 thí sinh đã mang đến cho khán giả 40 mẫu thiết kế ấn tượng, hiện đại và mang tính đột phá. Dù xử lý vẫn chưa được tinh tế như những nhà thiết kế chuyên nghiệp nhưng các thí sinh của cuộc thi […]

       Bằng những chất liệu vải, lụa Việt Nam, 10 thí sinh đã mang đến cho khán giả 40 mẫu thiết kế ấn tượng, hiện đại và mang tính đột phá. Dù xử lý vẫn chưa được tinh tế như những nhà thiết kế chuyên nghiệp nhưng các thí sinh của cuộc thi Gương Mặt Trẻ Her World 2012 – Nhà tạo mẫu đã chứng minh được khả năng của bản thân, sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chính mình.

       Không chỉ chinh phục hoàn toàn các thành viên ban giám khảo, bộ sưu tập Giao Thoa của thí sinh Vương Hàn Lâm cũng nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ bạn đọc tạp chí Her World. Bộ sưu tập là sự hòa quyện giữ tổng thể hiện đại và những tiểu tiết cổ điển.

Bên cạnh giải thưởng dành cho người chiến thắng, Vương Hàn Lâm còn được tạp chí Her World trao cho cơ hội lên đường sang Anh quốc để tu nghiệp trong ba tháng nhằm phát triển và hoàn thiện khả năng sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế thời trang cũng như tiếp cận với những xu hướng thiết kế mới của thế giới.

Điểm nhấn của chương trình chính là 12 mẫu thiết kế đến từ giám khảo khách mời, nhà thiết kế người Hồng Kông, Mountain Yam với những bộ trang phục sang trọng, hào nhoáng nhưng hoang dã đến từng chi tiết.

 

THÔNG TIN THÊM

Xuất phát từ mục đích tốt đẹp là phát hiện và tạo bệ phóng vững chắc cho các tài năng thiết kế trẻ Việt Nam tỏa sáng, cuộc thi Gương Mặt Trẻ Her World 2012 không chỉ thu hút đông đảo giới truyền thông mà còn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Đêm chung kết cuộc thi đã vinh dự đón tiếp Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ Quý Doãn, Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông Quốc tế – tổng biên tập đặc san Her World tại Việt Nam Nguyễn Trường Sơn, Cục trưởng Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Lưu Vũ Hải, Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Hữu Lượng.

..

Đây cũng là một sự kiện thời trang – ca nhạc với sự góp mặt của các ca sĩ “hot” hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Thanh Duy Idol, các người mẫu của Vietnam’s Next Top Model: Hoàng Thùy, Trà My… Xuất hiện trong hàng ghế khách mời là ca sĩ Thảo Trang, Quang Vinh, nhà thiết kế trẻ Hà Nhật Tiến, Lý Quý Khánh…

Nối tiếp thành công từ cuộc thi năm nay, tạp chí Her World sẽ tiếp tục tìm kiếm các gương mặt triển vọng thuộc nhiều lĩnh vực khác ở những năm tiếp theo.

Quang Huy
Quay phim: Khánh Toàn – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...