Đêm diễn Haute Couture tại Đẹp Fashion Show 11

Chương trình Đẹp Fashion Show 11 với chủ đề Birth of Venus đã chính thức trở lại sau sự thành công của mười kỳ trước đó. Mỗi bộ sưu tập của các nhà thiết kế tham gia trong chương trình như Trương Thanh Long, Lý Quý Khánh, Giao Linh và Công Trí đều để lại ấn tượng sâu sắc […]

Chương trình Đẹp Fashion Show 11 với chủ đề Birth of Venus đã chính thức trở lại sau sự thành công của mười kỳ trước đó.

Mỗi bộ sưu tập của các nhà thiết kế tham gia trong chương trình như Trương Thanh Long, Lý Quý Khánh, Giao Linh và Công Trí đều để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Nếu các thiết kế của Trương Thanh Long thiên về vẻ đẹp mạnh mẽ, dữ dội của biển cả bao la thì Lý Quý Khánh lại mang đến một không gian huyễn hoặc với những thiết kế đậm chất cổ điển gợi lên vẻ đẹp nữ tính của những “thần vệ nữ” kiêu sa. Tuy nhiên đây cũng là những thiết kế đang gây tranh cãi hiện nay, khi chúng có nhiều điểm tương đồng với bộ sưu tập của một nhà thiết kế trẻ đã từng gây được tiếng vang trong làng thời trang Mỹ. Với Giao Linh những thiết kế của cô gợi nhớ đến hình ảnh bà hoàng đỏ trong câu chuyện cổ Alice lạc vào xứ thần tiên. Đẹp, độc và lạ đó chính là nhận xét của nhiều người dành cho bộ sưu tập của nữ thiết kế duy nhất trong đêm diễn Haute couture lần này.

Đỉnh cao của đêm diễn Haute couture trong Đẹp Fashion Show 11 chính là bộ sưu tập độc đáo của nhà thiết kế hàng đầu Công Trí. Với chất liệu tự sáng tạo cộng thêm sự thông minh và tinh tế trong cách biến hóa những vật liệu sẵn có, Công Trí đã thực sự đánh thức thị giác của người xem với bộ sưu tập được phát triển từ hình tượng cây nấm. Không chỉ khiến khán giả ngạc nhiên với những thiết kế của mình, Công Trí còn mang Hồ Ngọc Hà trở lại sàn catwalk để trở thành chị em song sinh với siêu mẫu Thanh Hằng. Phần trình diễn độc đáo của Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng và Công Trí khiến nhiều người nhớ đến sự xuất hiện của hai người mẫu nữ trong show diễn của Chanel tại Tuần lễ thời trang Paris vừa qua.

Video clip: www.dep.com.vn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...