Đêm giao hưởng hoành tráng mừng 20 năm quan hệ Việt – Hàn

Vào lúc 19 giờ, ngày 17–11, tại Nhà hát Hòa Bình, đã diễn ra chương trình Đêm nhạc thính phòng để kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Hàn với những màn biểu diễn ấn tượng mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Mở đầu chương trình là lễ […]

Vào lúc 19 giờ, ngày 17–11, tại Nhà hát Hòa Bình, đã diễn ra chương trình Đêm nhạc thính phòng để kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Hàn với những màn biểu diễn ấn tượng mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Mở đầu chương trình là lễ chào cờ của hai nước Việt Nam và Hàn Quốc trong không khí trang nghiêm. Nối tiếp là những lời phát biểu và chúc mừng của đại diện ngoại giao cả hai nước Việt Hàn.

Phần được chờ đón nhất trong chương trình chính là phần hòa nhạc được thể hiện của các nghệ sĩ Việt Nam và Dàn nhạc Giao hưởng thanh thiếu niên Hàn Quốc tại TP. HCM.

Các tiết mục bao gồm những bản hòa nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc như Finlandia, Concerto for violin No.2 in G Major…Bên cạnh đó là các ca khúc nhạc phim Hàn đã từng tạo nên làn sóng khắp châu Á như Trời trăng, Khu vườn bí mật

Những phần biểu diễn đều mang đến nhiều cảm xúc và thu hút sự tập trung theo dõi không rời mắt của khán giả.

Hồng Thắm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...