Những tiết mục khó quên trong đêm giao lưu Thử thách cùng bước nhảy

Ngày 12–4, các vũ công của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy đã có buổi giao lưu và biểu diễn miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên tại Nhà Văn hóa Sinh Viên TP. HCM. Những cái tên quen thuộc như Quang Đăng, Huỳnh Mến, Võ Hồng Nhung, Trung Hiếu, Thảo Uyên […]

Ngày 12–4, các vũ công của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy đã có buổi giao lưu và biểu diễn miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên tại Nhà Văn hóa Sinh Viên TP. HCM. Những cái tên quen thuộc như Quang Đăng, Huỳnh Mến, Võ Hồng Nhung, Trung Hiếu, Thảo Uyên và đặt biệt là quán quân Lâm Vinh Hải đều có cơ hội thể hiện lại những tiết mục đã gắn liền với thành công của mình suốt thời gian tham gia Thử thách cùng bước nhảy.

     Bên cạnh những bài nhảy từng làm khán giả say mê và yêu mến, các vũ công cũng mang đến những tiết mục mới, điển hình là câu chuyện tình lãng mạn trong tiết mục Thật thà cho một tình yêu do Quang Đăng và Huỳnh Mến thể hiện.

     Đêm giao lưu với các thí sinh do vũ công – đạo diễn Anh Toàn thực hiện, một trong những cựu thí sinh bước ra từ cuộc thi. Đây cũng là một trong những hoạt động tiêu biểu để “hâm nóng” Thử thách cùng bước nhảy trước khi mùa giải thứ 2 được lên sóng vào tháng 7 tới.

     Trong tháng 4 này, hai thí sinh nam đình đám nhất là Quang Đăng và Vinh Hải đều cho ra những MV chuyên về múa được thực hiện rất công phu. Nếu Lâm Vinh Hải và Hồng Nhung sẽ cho ra mắt MV múa đương đại mang tên Cha mẹ không cho do Thanh Ngọc, Thanh Duy, Đại Nhân và ca sĩ Chế Đình Cường thể hiện thì Quang Đăng có phần nhanh tay hơn khi cũng kịp thời tung ra MV Thật thà cho một tình yêu mà anh biểu diễn cùng Huỳnh Mến.

     Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa xem lại những hình ảnh trong buổi giao lưu đặc biệt này nhé!

Quang Huy

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...