Đêm nay, các tín đồ đi động sẽ được diện kiến iPhone 8 và iPhone X

Vào 0h đêm nay, Apple sẽ ra mắt iPhone mới ngay tại khán phòng Steve Jobs, bên trong khuôn viên trụ sở hình phi thuyền vừa hoàn thành.

Theo dự kiến, Apple sẽ chính thức hé lộ về mẫu iPhone 8 (hay còn gọi là iPhone X) được chờ mong bấy lâu vào rạng sáng 13/9 theo giờ Việt Nam, và sẽ chính thức lên kệ khoảng 2 tuần sau đó.

Trước giờ G, rất nhiều thông tin cho rằng iPhone mới sẽ mang tên iPhone X. Trong khi đó, các hãng tin, tạp chí lớn như Bloomberg, CNN, Forbes… đều dự đoán Apple sẽ ra mắt đến ba chiếc iPhone, gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X – phiên bản kỷ niệm 10 năm của dòng điện thoại này.

Đêm nay, các tín đồ đi động sẽ được diện khiến iPhone 8 và iPhone X

Theo nhiều nguồn tin, đây sẽ là bản nâng cấp lớn nhất từ trước tới nay. Nó sở hữu những điều khác biệt hoàn toàn so với thế hệ trước.

iPhone X được đồn đoán dùng màn hình OLED để có khả năng hiển thị tốt hơn, tiết kiệm pin hơn, viền siêu mỏng, cảm biến nhận diện gương mặt để mở khoá, sạc không dây, phím Home cảm ứng.

 

Ngoài iPhone, còn rất nhiều điều đáng chờ đợi ở sự kiện này. Những ai đang mong chiếc Apple Watch 3 hoặc bản nâng cấp của Apple Watch 2 có thể được thoả lòng. Người dùng iPhone có thể được nâng cấp lên iOS 11 bản chính thức và tải về macOS High Sierra cho Macbook.

Đêm nay, các tín đồ đi động sẽ được diện khiến iPhone 8 và iPhone X

Bên cạnh đó, Apple có thể giới thiệu phiên bản 4K của Apple TV. Ngoài việc stream nội dung 4K, Apple TV mới cũng sẽ hỗ trợ cả hai chuẩn HDR10 lẫn Dolby Vision, theo Bloomberg và The Verge.

Sản phẩm vẫn chưa được công bố nhưng tại những thành phố nơi sẽ mở bán iPhone sớm hơn các quốc gia khác như New Zealand, Sydney (Úc) những “tín đồ” đầu tiên của Apple đã đứng chờ trước cửa Apple Store.

Đêm nay, các tín đồ đi động sẽ được diện khiến iPhone 8 và iPhone X

Với nhiều người, việc sở hữu những chiếc “iPhone mới” từ rất sớm còn mang đến giá trị không thể đong đếm về mặt kinh tế. Trong quá khứ, từng có nhiều người xếp hàng mua iPhone chỉ để bán lại chúng với giá cao hơn từ 2 tới 3 lần. Họ còn có cơ hội được xuất hiện trên trang nhất của nhiều tờ báo công nghệ, mang đến nhiều giá trị marketing to lớn mà “chẳng mất xu nào”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...