Đêm nhạc Harper’s Bazaar 2012 – The Phantom of the Opera: Đức Tuấn ft. Ngọc Tuyền (Live)

The Phantom of the Opera (tạm dịch Bóng ma trong nhà hát) là bài hát chủ đề của vở nhạc kịch cùng tên, do nhà soạn nhạc người Anh, Andrew Lloyd Webber, viết. Vở nhạc kịch ra đời năm 1986 và đến nay vẫn được biểu diễn trên toàn thế giới. The Phantom of the […]

The Phantom of the Opera (tạm dịch Bóng ma trong nhà hát) là bài hát chủ đề của vở nhạc kịch cùng tên, do nhà soạn nhạc người Anh, Andrew Lloyd Webber, viết. Vở nhạc kịch ra đời năm 1986 và đến nay vẫn được biểu diễn trên toàn thế giới.

The Phantom of the Opera là một trong những vở nhạc kịch có tuổi thọ dài nhất trên các sân khấu Broadway và West End London. Câu chuyện xoay quanh mối tình tay ba giữa cô đào hát Christine Daaé, nam tử tước điển trai Raoul và thiên tài âm nhạc lập dị với biệt danh Phantom. Phantom yêu giọng hát trong trẻo của Christine và muốn cô chỉ thuộc về hắn. Tuy nhiên, Christine lại phải lòng người bạn thuở thiếu thời, Raoul.

Khi thể hiện bài hát này cùng Đức Tuấn, Ngọc Tuyền đã không hổ danh là viên ngọc sáng giá của Nhạc viện TP. HCM. Chị đã hoàn thành nốt cao nhất, F#, một cách tròn trĩnh, không thua kém gì giọng ca cổ điển vang danh thế giới Sarah Brightman.

Quỳnh Anh
Quay phim: Nhóm quay phim TGVH Online

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...