Đêm nhạc Niềm vui cuộc sống của nhóm Trio A Due

Tối ngày 12–2, tại Nhạc viện TP. HCM, Tổng lãnh sự quán Đức đã giới thiệu  buổi hòa nhạc đầu tiên của nhóm nhạc Đức Trio A Due mang tên Niềm vui cuộc sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Trên nền tảng giọng soprano của Almut Seebeck và giọng mezzo của Felicitas Weyer, các […]

Tối ngày 12–2, tại Nhạc viện TP. HCM, Tổng lãnh sự quán Đức đã giới thiệu  buổi hòa nhạc đầu tiên của nhóm nhạc Đức Trio A Due mang tên Niềm vui cuộc sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trên nền tảng giọng soprano của Almut Seebeck và giọng mezzo của Felicitas Weyer, các nghệ sĩ đã biểu diễn các tác phẩm từ  nhạc cổ điển,  nhạc jazz tới những bài hát  truyền thống Celtic và những  nhạc phẩm Do thái.

Sự kết hợp không chỉ một mà là hai giọng hát, cùng với âm sắc được tạo ra từ đôi tay trên phím đàn piano đã tạo được nhiều ấn tượng với thính giả đương đại. Như những phù thủy trong tiểu thuyết Faust của Goethe, nhưng người có thể biến hai thành ba, hai nhà ảo thuật âm nhạc đã mê hoặc người nghe bằng sự hòa quyện giữa giọng soprano trong trẻo, trữ tình của Almut Seebeck và chất giọng mezzo thuần khiết cùng khả năng đệm piano điêu luyện của Felicitas Weyer.

Xin mời độc giả Thế Giới Văn Hóa cùng thưởng thức những khoảnh khắc thăng hoa của nhóm Trio A Due đến từ Đức tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh vừa qua!

Nhóm Trio A Due còn một buổi biểu diễn nữa vào  vào lúc 20h giờ ( mở cửa từ 19h30 giờ )ngày 19–12.=–2014, tại ERATO School, 107 Ton Dat Tien, CR 2-22-23-24, P. Tân Phú, Q. 7.

Đặt vé  miễn phí tại: info@erato.com.vn

Bài và video: ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...