Đêm nhạc ý nghĩa mừng sinh nhật tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam

Tối 29–6–2012, chương trình mừng sinh nhật lần thứ nhất của tạp chí Harper’s Bazaar đã diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.      Đêm sinh nhật trở nên ý nghĩa hơn khi Harper’s Bazaar phối hợp cùng UN Women – Cơ quan Liên hiệp quốc vì bình đẳng giới và […]

Tối 29–6–2012, chương trình mừng sinh nhật lần thứ nhất của tạp chí Harper’s Bazaar đã diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

     Đêm sinh nhật trở nên ý nghĩa hơn khi Harper’s Bazaar phối hợp cùng UN Women – Cơ quan Liên hiệp quốc vì bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ tổ chức đấu giá từ thiện: hai bộ trang phục của nhà thiết kế Gosto và Phương My, gói chụp ảnh – trang điểm – xuất hiện hai trang trên tạp chí Harper’s Bazaar do MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và chuyên gia trang điểm Nhật Bình trao tặng.

     Bên cạnh ba sản phẩm đấu giá, đêm nhạc còn bày bán: 100 quyển sách Bazaar – A year in style, một tác phẩm gồm các bài viết công phu về thế giới thời trang cũng như nhiều kỷ niệm vui buồn khi đội ngũ Bazaar thực hiện từng số báo, túi xách Coach, mỹ phẩm Lancôme và Christian Dior.

     Toàn bộ số tiền thu được từ các hoạt động của đêm sinh nhật này là 409 triệu đồng sẽ được chuyển cho tổ chức UN Women để giúp đỡ những phụ nữ khó khăn ở vùng nông thôn miền Trung. Ngoài ra, tạp chí Phong Cách – Harper’s Bazaar cũng ủng hộ thêm cho quỹ 150 triệu đồng, nâng tổng số tiền lên đến 559 triệu đồng.

Thành Phạm
Quay phim: TGVH online

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...