Đêm rock của Sao Mai – Điểm hẹn 2014 chưa thực sự ấn tượng

Với sự hướng dẫn của diva Mỹ Linh, 12 giọng ca tham gia Sao Mai – Điểm hẹn năm nay đã hoàn thành phần thi cho thể loại nhạc rock.

Rock luôn là một thử thách rất lớn đối với tất cả các ca sĩ chuyên nghiệp, bởi không chỉ hát tốt mà giải phóng hình thể trong khi hát là một yếu tố vô cùng cần thiết đối với mọi rocker. Nhưng hầu hết các ca sĩ thể hiện trong đêm thi chưa đã, chưa thổi bùng được ngọn lửa hừng hực của Rock như mọi người chờ đợi.

Các ca sĩ đã thể hiện hết mình nhưng những giọng ca như Huyền My, Hà My, Nguyễn Thị Thủy… đều chưa chứng tỏ hết khả năng của mình, thậm chí còn có biểu hiện sa sút phong độ. Duy chỉ có Ngọc Vũ, Anh Phong và đặc biệt là Thanh Huyền có màn trình diễn nổi trội.

Ca sĩ Thanh Huyền, quán quân dòng nhạc nhẹ của giải Sao Mai 2013 đã chinh phục được hội đồng giám khảo và nhận được những lời ngợi khen của nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Thanh Lam và đạo diễn Việt Tú bởi ca khúc Lột xác, một sáng tác của Nguyễn Hải Phong. Với ca khúc này cô gái đến từ xứ Thanh đã “lột xác” đúng cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Mời quý khán giả cùng điểm qua đêm thi rock của các ca sĩ Sao Mai – Điểm hẹn 2014 với Thế Giới Văn Hóa online.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...