“Đêm đô thị” được Hồ Quang Hiếu thể hiện trẻ trung trong không gian tiền tỷ

Bài hát kinh điển “Đêm đô thị” đã được Hồ Quang Hiếu làm mới lại với hình ảnh trẻ trung năng động và nhận được nhiều nhận xét tích cực từ khán giả.

Nói về ca khúc “Đêm đô thị” thì Hồ Quang Hiếu thực hiện quay tại khu đô thị Sala với không gian xưa sang trọng và đầy chất thơ mộng vì ca khúc này được sử dụng bối cảnh của những năm 60-70.
Hồ Quang Hiếu chia sẻ: “Với tác phẩm “Đêm đô thị” thì Hiếu đã cùng ekip đầu tư khá nhiều cho phù hợp với bối cảnh. Trang phục may mới cho Hiếu và 20 người trong ekip. Tập luyện cho phần vũ đạo và đầu tư hình ảnh mới cho thật chỉn chu vì Hiếu muốn sau ca khúc này khán giả sẽ nhìn nhận Hiếu là một nghệ sĩ đa năng và hoàn hảo trong mọi sản phẩm. Trước khi tung ra MV này, Hiếu cũng tham khảo ý kiến các anh chị trong nghề, anh đều hài lòng và nhận xét đây là một sản phẩm tốt.”
Việc khó khăn khi thực hiện MV là việc setup bối cảnh và thay trang phục liên tục đồng thời phải bảo quản tốt các vật dụng xung quanh vì toàn là đồ cổ có giá trị lớn.
Nhận được nhiều ý kiến từ các fan page nổi tiếng của cộng đồng mạng thì phần lớn đều bất ngờ với hình ảnh và sự đột phá của Hồ Quang Hiếu trong MV lần này. Cũng có thể nói Hiếu luôn muốn đi tìm cái mới và chỉn chu để gửi đến fan hâm mộ và người yêu mến anh.

MV “Đêm đô thị” là sản phẩm đầu tiên của năm 2019 của Hồ Quang Hiếu khi bước vào đường đua âm nhạc trong chuỗi dự án trong năm tuổi của mình. Cùng đồng hành và chờ đợi những dự án mới nhé.
Photo: Phạm Thế Hiển
Stylist: Oanhhyeu

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...