Đêm tiệc đấu giá gây quỹ từ thiện Nâng bước tuổi thơ

Tối ngày 2-6-2012, tại khách sạn Sheraton Saigon, TP. HCM, đã diễn ra đêm dạ tiệc Nụ hôn nồng nàn ở Moulin Rouge do quỹ từ thiện Nâng bước tuổi thơ thực hiện.

Đây là dịp để các khách mời đến tham dự cùng nhau đấu giá những vật phẩm như ba tấm ảnh của Alexandre Garel, bức tranh Biển trời Mũi Né của họa sĩ Tô Minh và áo dài của Sĩ Hoàng để quyên góp vào quỹ từ thiện Nâng bước tuổi thơ.

Sau chương trình, hơn 3,1 tỷ đồng đã được quyên góp vào quỹ Nâng bước tuổi thơ. Theo ban tổ chức, toàn bộ số tiền này sẽ dùng để phẫu thuật cho trẻ em nghèo bị dị tật bẩm sinh hoặc di chứng tai nạn.

Nâng bước tuổi thơ là quỹ từ thiện được thành lập từ tháng 6-2006, nhằm hỗ trợ các em nhỏ từ sơ sinh đến 16 tuổi có hoàn cảnh khó khăn, mắc các bệnh về chỉnh hình, đường tiết niệu, bụng và tiêu hóa, hàm – mặt, thần kinh hoặc dị tật do tai nạn. Bệnh nhi sẽ được theo dõi điều trị tại Bệnh viện FV, được áp dụng các chế độ điều trị cho đến khi hoàn toàn hồi phục và có thể sinh hoạt bình thường. Đến nay, quỹ đã giúp đỡ cho 131 em nhỏ phẫu thuật, điều trị bệnh tật với chi phí từ 40 đến 200 triệu đồng/em.

Để đăng ký tài trợ cho quỹ từ thiện, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (08) 5411 3333 (1067), e-mail: phung.le@fvhospital.com. website: http://www.children-of-vietnam.org/vi.

Hữu Hoan
Quay phim: Quốc Ấn – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...