Đêm tứ kết 2 Tôi là người chiến thắng kịch tính đến phút chót

    Sau những tiết mục sôi động và phần tranh tài gay cấn của 4 cặp thí sinh ở tuần trước, đêm tứ kết 2 chương trình Tôi là người chiến thắng – The Winner Is tiếp tục mang đến những màn so tài kịch tính tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa vào cuối […]

    Sau những tiết mục sôi động và phần tranh tài gay cấn của 4 cặp thí sinh ở tuần trước, đêm tứ kết 2 chương trình Tôi là người chiến thắng – The Winner Is tiếp tục mang đến những màn so tài kịch tính tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa vào cuối tuần qua.

    Đêm tứ kết 2 là phần thi của 8 thí sinh và nhóm nhạc: Huy Luân, Thùy Linh, Tú Vi, Dòng Thời Gian, Hải Châu, Lệ Hoa, Ngọc Minh, H’Zina Bya. Cũng trong đêm thi này, vị giám khảo thứ 101 – nghệ sĩ Hoài Linh đã mang tới chương trình những màn tung hứng hài hước bên cạnh MC Bình Minh.

     Trận đấu đầu tiên trong đêm tứ kết 2 diễn ra giữa diễn viên Tú Vi ở bảng nghệ sĩ với nhóm Dòng Thời Gian ở bảng nhóm ca.

      Có thể nói, đây là phần thi đấu không khiến khán giả bất ngờ nhiều về kết quả, bởi nếu ở Tú Vi người xem có thể cảm nhận được nhiệt huyết, đam mê và cháy hết mình thì ở Dòng Thời Gian là sự chuyên nghiệp và chuyên môn được đánh giá cao. Kết quả cuối cùng là 74 phiếu bình chọn cho Dòng Thời Gian và 24 cho Tú Vi.

      Trận đấu thứ 2 giữa Huy Luân và Thùy Linh diễn ra khá cân tài cân sức. Cuối cùng, với chất giọng tình ca trữ tình, Huy Luân đã giành chiến thắng trước Thùy Linh với tỷ số 60 – 41. Kết quả này không chỉ mang lại niềm vui cho Huy Luân mà còn khiến NSƯT Kim Xuân hạnh phúc đến rơi nước mắt.

     Thế nhưng, trận đấu thứ 3 mới là trận gay cấn và có nhiều tranh cãi xung quanh kết quả nhất. Đây là trận đấu giữa Lệ Hoa ở nhóm trung niên và Hải Châu ở nhóm học sinh – sinh viên.

      Cả hai giọng hát đều có phần cân tài cân sức nhưng khi kết quả được công bố thì sự chênh lệch quá lớn 91 – 10 khiến khán giả và cả hai thí sinh đều hoang mang và bất nhờ. Cuối cùng, sức trẻ của Hải Châu đã chiến thắng Lệ Hoa để giành suất vào vòng trong.

      Trận đấu cuối cùng diễn ra giữa Ngọc Minh và H’Zina Bya cũng kịch tính không kém. Cả hai đều là những giọng ca đầy nội lực và bản lĩnh trên sân khấu bởi kinh nghiệm dày dạn từng chinh phục nhiều cuộc thi ca hát. Nhưng kết quả cuối cùng, Ngọc Minh cũng chiến thắng với tỷ số chênh lệch sít sao 58 – 43.

      Như vậy, trong suốt 2 trận tứ kết, không có một cuộc thương lượng nào thành công. Giải thưởng chung cuộc của chương trình hiện tại đang là 550 triệu đồng. Vòng bán kết chương trình Tôi là người chiến thắng – The Winner Is sẽ diễn ra với phần tranh tài của 8 thí sinh và nhóm nhạc: Xuân Hiển, Lệ Ngọc, Quốc Thiên, Huy Luân, Hải Châu, Ngọc Minh, nhóm Dòng Thời Gian và It’s Time vào lúc 21h ngày 3–8 tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...