Demi Lovato nhập viện cấp cứu vì dùng ma túy quá liều

Trưa 24/7, Demi Lovato đã được đưa vào bệnh viện vì bị sốc ma túy sau khi bất tỉnh tại nhà riêng.

Trả lời CNN, cơ quan y tế Los Angeles (Mỹ) cho biết đã nhận được cuộc gọi cấp cứu lúc 11h22 và ngay sau đó Demi Lovato được đưa tới viện. Nguyên nhân khiến cô bất tỉnh được cho là sử dụng ma túy quá liều. Nữ ca sĩ được cấp cứu ngay tại nhà bằng Narcan – một biện pháp cấp cứu cho tình trạng dùng thuốc gây mê quá liều. Loại thuốc khẩn cấp này được sử dụng để đảo ngược các phản ứng do dùng ma túy quá liều.

Demi Lovato nhập viện cấp cứu vì dùng ma túy quá liều

Một quan chức địa phương tiết lộ Lovato được điều trị tại Trung tâm y tế Cedars-Sinai. Hiện, cô đã tỉnh lại, sức khỏe đã ổn định. Phía gia đình cũng xác nhận: “Demi đã ổn hơn. Cô ấy gửi lời cảm ơn đến tình cảm và sự động viên từ người hâm mộ”. Tuy nhiên, gia đình từ chối nói về thông tin sử dụng ma túy: “Những tin đồn đăng tải có thể chưa chính xác. Chúng tôi hy vọng mọi người tôn trọng sự riêng tư. Điều quan trọng nhất lúc này là sức khỏe của Demi Lovato”.

Trước khi xảy ra sự cố trên, Demi đã đi dự tiệc sinh nhật tại nhà một người bạn vào tối thứ hai (23/7). Cô còn đăng ảnh trên Instagram ở chế độ riêng tư bên một số người bạn, lúc đó trông vẫn vui vẻ và khỏe mạnh. Tối chủ nhật, nữ ca sĩ vừa trình diễn tại Hội chợ Mid-State California ở Paso Robles với cô bạn Iggy Azalea. Cô cũng đã có kế hoạch biểu diễn trong tuần này ở thành phố Atlantic, tuy nhiên chương trình có nguy cơ bị hủy bỏ sau tai nạn sốc thuốc.

Demi Lovato nhập viện cấp cứu vì dùng ma túy quá liều

Demi Lovato là tên tuổi nổi bật của làng nhạc quốc tế. Thế nhưng, đằng sau đó là câu chuyện về hành trình vươn lên từ cơn nghiện rượu và ma túy trong quá khứ. Sự nghiệp của Lovato từng bị gián đoạn khi cô ngụp lặn trong ma túy quá sớm. Cựu giám khảo X Factor điều trị cai nghiện từ năm 19 tuổi. Đây cũng là thời điểm Demi Lovato biến mất khỏi showbiz. Sau cai nghiện, Demi Lovato được nhắc đến như một nghệ sĩ trẻ biết vượt qua cám dỗ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...