Demi Lovato tung MV “dằn mặt” anti-fan

Sau thời gian bị chỉ trích, Demi Lovato công khai đáp trả các anti-fan bằng MV mang tên “Sorry Not Sorry”.

Trước khi album phòng thu thứ 6 lên kệ vào cuối năm nay, Demi Lovato đã “nhá hàng” bằng việc ra mắt MV mới Sorry Not Sorry mang phong cách R&B pha EDM mạnh mẽ.

Sorry Not Sorry được xem là lời đáp trả mạnh mẽ của giọng ca “Confident” dành cho anti-fan, những người không ngừng công kích cô trong suốt thời gian qua.

Trước đó, Demi đã viết một lá thư rất dài gửi đến fan và cảm hơn họ vì sự ủng hộ không ngừng nghỉ: “Tôi hy vọng bài hát này sẽ khiến mọi người bước chân ra khỏi ghế và lắc lư theo điệu nhạc, đây là bản “quốc ca” cho những ai đang đối mặt với những lời chỉ trích và đang xoay xở để vượt lên chính mình để trở thành một phiên bản “bá đạo” hơn trước”.

Demi Lovato tung MV "dằn mặt" anti-fan

Phần ca từ của điệp khúc “Cưng à, tôi không xin lỗi đâu nhé” với tiếng bass mạnh mẽ xen kẽ tiếng hát bay bổng đầy nội lực của Demi như một đòn đáp trả thật đau vào mặt anti-fan.

Demi Lovato tung MV "dằn mặt" anti-fan

Album trước đó, Confident, nói về cuộc đối chọi của cô với quá khứ đầy khó khăn khi mắc chứng trầm cảm, rượu chè và lối sống nghiện ngập.

Demi Lovato tung MV "dằn mặt" anti-fan

Sắp tới, ca khúc mới của Demi Lovato sẽ còn nóng hơn nữa nhờ vào tour diễn mới của cô – Sorry Not Sorry House Party tại Mỹ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...