Đến thăm ngôi nhà thiên nhiên của hoa khôi Ngân Hà

Xin mời quý vị cùng TGVH online ghé thăm ngôi nhà với thiết kế mở đơn giản nhưng mang lại nhiều sức khỏe của hoa khôi Ngân Hà.

Ngôi nhà của hoa khôi Ngân Hà tọa lạc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Điểm ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến đây là hai bên nhà của cô được thiết kế đến hai ban-công rộng rãi như hai khu vườn nhỏ với xích đu và những giàn dây leo xanh tươi.


Ngôi nhà tuy nhỏ nhắn nhưng không gian bên trong rất gọn gàng và ấm cúng. Phòng khách khá rộng và nổi bật với bộ sô-pha và rèm cùng tông màu trắng đen sang trọng. Nhà bếp nối liền với phòng khách và phòng ăn, đặc biệt cạnh gian bếp còn có một cửa thông với ban-công. Phòng ngủ của vợ chồng Ngân Hà cũng được thiết kế khéo léo và có không gian rộng rãi với cửa sổ rất lớn. Từ phòng ngủ có thể nhìn xuống công viên – nơi thường được các đoàn làm phim cũng như các cặp tình nhân chọn làm bối cảnh cho những thước phim hay bộ ảnh cưới.Mặc dù căn nhà nhỏ nhắn nhưng Ngân Hà luôn muốn có một phòng riêng để đọc sách. Bên cạnh đó, cô còn đặt một chiếc đàn piano ở phòng khách để có thể chơi tặng một bản nhạc mỗi khi có khách đến nhà.


Hữu Hoan
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...