Đến Unik Fair tự tay làm hàng độc cho tủ quần áo

Unik Fair là hội chợ phụ kiện thủ công và thời trang được tổ chức định kỳ hàng tháng, bắt đầu từ tháng 6–2012. Qua ba lần tổ chức nhận được sự ủng hộ của đông đảo các thương hiệu thời trang và những người yêu thích thời trang, Unik Fair đã trở lại vào […]

Unik Fair là hội chợ phụ kiện thủ công và thời trang được tổ chức định kỳ hàng tháng, bắt đầu từ tháng 62012. Qua ba lần tổ chức nhận được sự ủng hộ của đông đảo các thương hiệu thời trang và những người yêu thích thời trang, Unik Fair đã trở lại vào ngày 14102012 tại sân vận động Quân khu 7 với chủ đề The Fairy Tales(Những câu chuyện cổ tích).

Unik Fair tháng 10 có sự hiện diện của hơn 80 thương hiệu phụ kiện, thời trang và thu hút rất nhiều khách đến tham quan, mua sắm. Các sản phẩm giới thiệu tại Unik Fair lần này phần lớn được sản xuất thủ công và theo xu hướng vintage, retro, punk… mà giới trẻ đang rất yêu thích, độc đáo lại có giá cả cạnh tranh.

Đến với Unik Fair tháng 10, khách tham dự còn được thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật sôi động, đặc sắc như nhảy dust step, belly dance, Bollywood dance, biểu diễn yo yo…và tham gia hoạt động quyên góp sách chuẩn bị cho Unik Book Fair tổ chức sau đó cũng như được học cách làm chuồn chuồn cài áo.

Kết thúc phiên chợ tháng 102012, những người yêu thích thời trang lại tiếp tục chờ đón những phiên chợ tiếp theo của Unik Fair.

Linh Lê
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...