Đen Vâu lên tiếng trước thông tin MV có từ nhạy cảm

Vừa ra mắt không lâu, ca khúc của Đen Vâu đã bị soi vì cho rằng không nên sử dụng từ ngữ nhạy cảm. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng.

MV 'Anh đếch cần gì nhiều ngoài em' vướng scandal từ nhạy cảm - Đen Vâu lên tiếng: 'Từ 'đếch' chẳng có gì là bậy bạ'

Sau hơn một ngày ra mắt, đến thời điểm hiện tại MV “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em ” đã gần cán mốc 2,4 triệu view, đồng thời lọt Top thịnh hành trên YouTube. Hiện ca khúc đang gây bão trên mạng xã hội, với hàng chục nghìn lượt chia sẻ và vô số bình luận tương tác từ khán giả.

Chia sẻ về việc sử dụng từ “đếch” có phần nhạy cảm trong ca khúc của mình, Đen cho biết: “Chẳng có gì cần phải tranh cãi ở đây hết. Với tôi, “đếch” không phải từ ngữ bậy bạ, nó là một từ mang tính chất đời thường và có chút bất thường. Âm nhạc của Đen trước nay vẫn luôn mộc mạc như vậy. Và nếu như nghe toàn bộ ca khúc, từ lời cho đến giai điệu, mọi người sẽ hiểu được thông điệp mà nó muốn truyền tải, cũng như tên ca khúc”.

“Tôi cũng không hề muốn gây ấn tượng hay sự chú ý bằng những cách đặt tên câu view hay những điều ồn ào tương tự. Bởi nếu vậy tôi nghĩ mình còn có thể chọn từ ngữ gây sốc hơn nữa. Tên ca khúc chỉ đơn giản là sự lựa chọn phù hợp với nội dung, với cảm xúc mà nó mang lại, chỉ vậy mà thôi”

Trong MV lần này, Đen đã kết hợp với 2 giọng ca hoàn toàn mới là Vũ và đạo diễn Thành Đồng. Việc mời một đạo diễn hát chính trong MV của mình, là một trong những điểm nhấn ấn tượng chỉ có Đen mới nghĩ tới. Với chất nhạc mới lạ, MV được dàn dựng ấn tượng, “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho Đen.

Chia sẻ về hiệu ứng ngoài mong đợi của MV lần này, Đen cho biết: “Thật ra lúc đầu tôi chỉ định quay ca khúc này để làm kỷ niệm, với một kinh phí vô cùng nhỏ. Song, sau khi ca khúc gây hiệu ứng khiến tôi thật sự bất ngờ xen lẫn hạnh phúc. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ Đen cùng ekip”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...