Đẹp hút hồn với đôi mắt khói xanh navy thời thượng

     Màu xanh navy luôn là một sắc màu lôi cuốn và nổi bật tuyệt đối cho những buổi tiệc sang trọng. Nó mang đến một vẻ đẹp hút hồn với cách đánh khói quyến rũ và sắc xanh huyền sảo. Đó cũng là lý do màu xanh navy luôn được các ngôi sao ưu […]

     Màu xanh navy luôn là một sắc màu lôi cuốn và nổi bật tuyệt đối cho những buổi tiệc sang trọng. Nó mang đến một vẻ đẹp hút hồn với cách đánh khói quyến rũ và sắc xanh huyền sảo. Đó cũng là lý do màu xanh navy luôn được các ngôi sao ưu ái cho phong cách trang điểm của mình.

     Với video clip này, Thế Giới Văn Hóa sẽ hướng dẫn bạn cách tự thực hiện kiểu trang điểm với một đôi mắt màu xanh navy cực kỳ gợi cảm nhưng lại không quá phức tạp.

     Màu xanh navy phù hợp với mọi màu da. Tuy nhiên, một làn da nâu sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ. Do đó, đừng lựa chọn màu kem nền hay phấn phủ quá sáng, chúng sẽ khiến màu xanh của bạn không còn nổi bật nữa.

     Với màu xanh navy, bạn có thể áp dụng cách vẽ eyeliner hoặc đánh mắt khói. Ở đây, Thế Giới Văn Hóa gợi ý cho bạn cách đánh mắt khói với màu xanh navy để phù hợp với những buổi tiệc sang trọng. Bạn cũng có thể chọn cách vẽ eyeliner màu xanh để dạo phố, đi làm… để có được ánh nhìn thu hút

     Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi những video clip hướng dẫn cách trang điểm cực kỳ hữu ích trên Thế Giới Văn Hóa!

Cin BBholic

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...