Đẹp sành điệu như bà bầu Kate Middleton

     Hiếm ai mang bầu mà vẫn giữ được vẻ thanh lịch xinh đẹp như công nương Kate Middleton xứ sở sương mù. Vẻ nặng nề, mệt mỏi thường thấy của một bà bầu dường như không hiện diện trong bất kỳ tấm ảnh nào của nàng công nương vốn nổi tiếng sành điệu này. […]

     Hiếm ai mang bầu mà vẫn giữ được vẻ thanh lịch xinh đẹp như công nương Kate Middleton xứ sở sương mù. Vẻ nặng nề, mệt mỏi thường thấy của một bà bầu dường như không hiện diện trong bất kỳ tấm ảnh nào của nàng công nương vốn nổi tiếng sành điệu này.

     Trung thành với phong cách riêng của mình là sự kết hợp giữa đầm thanh lịch, áo khoác và mũ cách điệu, Kate Middleton đã thật khéo léo và tinh tế khi chọn những trang phục rất phù hợp trong thời gian mang thai. Từ chiếc đầm chấm bi đen trắng kết hợp với áo cardigan đen đơn giản, đến chiếc áo khoác màu bạc hà cổ Peter Pan mà công nương mặc, tất cả đều được kết hợp với những phụ kiện khác và mũ một cách hoàn hảo làm toát lên vẻ thanh lịch và yêu kiều ở công nương.

    Mời các bạn cùng Thế Giới Văn Hóa điểm lại những trang phục bầu bí sành điệu của công nương Kate Middleton qua clip bên trên.

Nguồn: YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...