Despicable Me 2 tung trailer mới hớp hồn fan

Năm 2010, Universal Pictures và Illumination Entertainment đã giới thiệu bộ phim hoạt hình bom tấn Despicable Me đến với khán giả trên toàn cầu. Ngay lập tức, phim đã tạo nên một cơn sốt thú vị không chỉ dành riêng cho các gia đình có con nhỏ mà còn với cả những khán giả […]

Năm 2010, Universal Pictures và Illumination Entertainment đã giới thiệu bộ phim hoạt hình bom tấn Despicable Me đến với khán giả trên toàn cầu. Ngay lập tức, phim đã tạo nên một cơn sốt thú vị không chỉ dành riêng cho các gia đình có con nhỏ mà còn với cả những khán giả thuộc mọi lứa tuổi. Sau thời gian phát hành chính thức, Despicable Me đã thu về tổng doanh thu hơn 540 triệu đô-la Mỹ và trở thành 1 trong 10 bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Vào những ngày đầu năm nay, khán giả đã liên tục cười tưng bừng bởi những teaser vui nhộn của Despicable Me 2 và cuối cùng, trailer chính thức, hoàn chỉnh đầu tiên của phim cũng đã được giới thiệu. Chắc chắn rằng mùa hè năm 2013, khán giả sẽ lại tiếp tục điên đảo với các chú Minion và những nhân vật vô cùng dễ thương khác.

Chris Meledandri và đội ngũ làm phim nổi tiếng của ông đã tạo ra một cuộc phiêu lưu hài hước hoàn toàn mới với sự trở lại của nhân vật siêu phản diện Gru (Steve Carell) và các cô con gái nuôi đáng yêu của mình. Ngoài ra, các chú Minion không bình thường vui nhộn… và một loạt các nhân vật mới đáng được chú ý khác cũng sẽ xuất hiện trong Despicable Me 2 – Kẻ trộm mặt trăng 2.
Theo thông tin của Thế Giới Văn Hóa ộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 3–7–2013 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.
 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...