Đi công tác xa, hoa hậu Ngọc Diễm bất ngờ được con gái gửi tặng ‘món quà’ ý nghĩa

Bận bịu với lịch công tác tại Nhật, hoa hậu Ngọc Diễm đón sinh nhật tuổi mới xa con gái cưng. Tuy nhiên, bé Chiko đã gửi tặng món quà ý nghĩa cho người đẹp bằng những câu chúc ý nghĩa khiến cô xúc động

Sau khi giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008, Ngọc Diễm không chỉ tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật với tư cách là một đại sứ, MC mà người đẹp còn lấn sân sang lĩnh vực kinh tế gặt không ít thành công. 10 năm đánh dấu chặng đường sau đăng quang, giờ đây cô đã là Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn các nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam (JCI Việt Nam).
Đi công tác xa, hoa hậu Ngọc Diễm bất ngờ được con gái gửi tặng 'món quà' ý nghĩa

Ngọc Diễm đẹp dịu dàng tại xứ sở hoa anh đào

Vừa qua, trong chuyến công tác tại Nhật Bản, Ngọc Diễm đã có dịp ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của xứ sở hoa anh đào qua bộ ảnh đẹp lung linh . Từ 6 – 18/7, cô tham gia các hoạt động chính thức của Junior Chamber International – JCI. Cũng trong dịp này, Ngọc Diễm đón tuổi mới tại Nhật Bản.
Đi công tác xa, hoa hậu Ngọc Diễm bất ngờ được con gái gửi tặng 'món quà' ý nghĩa

Chuyến công tác kèo dài đến gần cuối tháng 7 khiến người đẹp không thể tổ chức sinh nhật cùng con gái tại Việt Nam

Trong ngày sinh nhật vừa qua (14/7), nàng hoa hậu du lịch được bạn bè quốc tế gửi lời chúc sinh nhật. Đặc biệt, cô được con gái cưng Chiko chúc mừng tuổi mới từ rất sớm. Ngọc Diễm tâm sự, con gái và tình yêu là động lực lớn giúp cô có thêm năng lượng và kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp cá nhân. Song song đó, Ngọc Diễm được bạn bè tại Nhật Bản ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày sinh nhật. Do lịch trình di chuyển và làm việc dày đặc cùng JCI, Ngọc Diễm không có thời gian tổ chức tiệc. Thậm chí, người đẹp tranh thủ ăn mì gói vào buổi tối để kịp lịch trình công việc.
Đi công tác xa, hoa hậu Ngọc Diễm bất ngờ được con gái gửi tặng 'món quà' ý nghĩa

Dù là một hoa hậu và là đại sứ của nhiều nhãn hàng nhưng Ngọc Diễm lại chọn cuộc sống giản dị

Ngọc Diễm tiết lộ, khoảng thời gian này rất ý nghĩa với người hoạt động song song trong cả hai lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh như cô. Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 xem đợt công tác tại Nhật Bản là cơ hội học hỏi nhiều kinh nghiệm lãnh đạo từ những doanh nhân trẻ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp cô quảng bá văn hóa, đặc trưng du lịch và kêu gọi hỗ trợ cho các dự án xã hội của Việt Nam từ hơn 80 đại biệt quốc tế và 130 đại biệt của Nhật Bản tham dự JCI Academy 2018.
Đi công tác xa, hoa hậu Ngọc Diễm bất ngờ được con gái gửi tặng 'món quà' ý nghĩa
Chuyến công tác của Ngọc Diễm kết thúc vào 18/8 sắp tới người đẹp hứa hẹn lên kế hoạch kỷ niệm 10 năm đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam sẽ được diễn ra trong tháng 8 sắp tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...