Đi mua sắm cùng Lê Bê La

Cuối tuần qua, TGVH online đã theo chân nữ diễn viên Lê Bê La đi mua sắm những vật dụng trong gia đình.

Sau khi hoàn thành những phân đoạn cuối cùng trong bộ phim Hương Bưởi, Lê Bê La đã tự thưởng cho mình những ngày thư giãn tại quê nhà cùng gia đình. Sau khi trở lại Sài Gòn, cô tiếp tục nghỉ ngơi, chăm sóc lại nhà cửa.

Lê Bê La có thói quen đi nhà sách, cà-phê cùng bạn bè và đi siêu thị mua sắm vào những ngày nghỉ. Không có một địa điểm mua sắm nào cố định trong danh sách của Lê Bê La cả, cô thường ghé các siêu thị trên đường về hay gần nhà.

Hôm nay cũng vậy, sau khi đi cà-phê cùng bạn bè ở khu Nhà thờ Đức Bà, Lê Bê La tình cờ ghé qua Kumho Links (39 Lê Duẩn, quận 1) và “khám phá” ra siêu thị TTGD Foods. Với cách thiết kế ấn tượng, TTGD Foods đã cuốn hút Lê Bê La ghé thăm.

Gian hàng đầu tiên mà Lê Bê La luôn hướng đến tại siêu thị là hàng trái cây. Cô rất thích ăn trái cây vì chúng giúp cho làn da đẹp hơn. Và trong lần mua sắm này, Lê Bê La còn tìm thấy những món đồ vô cùng đặc biệt ở siêu thị TTGD Foods như bộ cọ trang điểm, bộ nước lau sàn, ngâm xả vải, nước rửa bát… Điều đáng nói là những sản phẩm này rất thân thiện với môi trường sống của con người.

Cùng theo chân TGVH online đi mua sắm với Lê Bê La nhé.

Thành Phạm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...