Đi shopping cùng các thiên thần Victoria’s Secret

Hôm nay, chúng ta sẽ theo chân phóng viên tạp chí Harper’s Bazaar Mỹ đi shopping cùng hai thiên thần cực hot của Victoria’s Secret, Adriana Lima và Erin Heatherton. Adriana Lima, bà mẹ hai con nhưng vẫn cực kỳ hấp dẫn và quả là một bà mẹ “siêu nhân” khi có thể sải bước […]

Hôm nay, chúng ta sẽ theo chân phóng viên tạp chí Harper’s Bazaar Mỹ đi shopping cùng hai thiên thần cực hot của Victoria’s Secret, Adriana Lima và Erin Heatherton.

Adriana Lima, bà mẹ hai con nhưng vẫn cực kỳ hấp dẫn và quả là một bà mẹ “siêu nhân” khi có thể sải bước trên sàn catwalk vốn khắt khe của Victoria’s Secret chỉ 8 tuần sau khi sinh bé thứ hai. Adriana là siêu mẫu người Brazil, khởi nghiệp ở tuổi 15 sau khi cô đoạt giải siêu mẫu Brazil. Cô đứng thứ hai trong giải siêu mẫu thế giới của Ford tổ chức một năm sau đó. Năm ngoái, cô được tạp chí Forbes xếp hạng 4 trong danh sách những siêu mẫu kiếm được nhiều tiền nhất. Adriana Lima có vẻ đẹp đậm chất Nam Mỹ, đặc biệt là đôi mắt hoang dã và cuốn hút.

Trẻ hơn Adriana gần 10 tuổi, cô gái tóc vàng Erin Heatherton cũng là một thiên thần của Victoria’s Secret. Cô gái đến từ Illinois, Mỹ, có sự nghiệp đang lên với những hợp đồng lớn từ các hãng thời trang. Cô hiện là gương mặt đại diện của dòng thời trang XOXO xuân − hè 2013. Với tuổi trẻ, vẻ đẹp mong manh như một thiên thần, Erin sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Mời các bạn cùng Thế Giới Văn Hóa xem cuộc trò chuyện thân mật và vui nhộn cùng các thiên thần Victoria’s Secret nhé!

Nguồn: YouTube

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...