Đi spa massage với trăn và rắn

     Spa rắn là loại hình spa massage với rắn, chính xác hơn là trăn một người họ hàng thân thuộc của rắn. Cũng giống những kiểu massage truyền thống nhưng có sự hỗ trợ của trăn. Trăn được đặt lên cơ thể khách hàng. Người ta tin rằng sự di chuyển của trăn trên […]

     Spa rắn là loại hình spa massage với rắn, chính xác hơn là trăn một người họ hàng thân thuộc của rắn. Cũng giống những kiểu massage truyền thống nhưng có sự hỗ trợ của trăn. Trăn được đặt lên cơ thể khách hàng. Người ta tin rằng sự di chuyển của trăn trên cơ thể người sẽ kích thích sản xuất chất adrenaline tạo nên phản ứng tích cực trong việc trao đổi chất của con người.

     Những chú trăn này khoảng 2 tuổi và chúng thường được cho ăn no trước 30 phút mỗi lần thực hiện nhiệm vu massage. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, trong phòng massage luôn có hai nhân viên đứng cạnh khách hàng để điều khiển hành động của những con trăn này. Chi phí cho mỗi lần massage rắn như vậy ngốn tới 47 đô-la Mỹ, khá đắt so với loại hình massage truyền thống ở đây thường chỉ mất 10 đô-la Mỹ.

     Ngoài ra còn có một số loại hình spa khác như spa bóng golf và spa bia. Người ta chọn những quả bóng golf vì chúng có kích thước phù hợp để tác động chính xác lên những điểm thần kinh dọc sống lưng. Với loại hình này khách hàng sẽ phải trả 30 đô-la Mỹ cho 60 phút massage. Đối với spa bia, người ta sử dụng một loại bia của địa phương để ngâm chân và tắm, loại hình spa bia này được các chị em phụ nữ rất ưa chuộng vì họ tin rằng men bia sẽ tẩy các tế bào chết trên da, làm cho da tươi tắn và khỏe khoắn. Bạn cũng sẽ phải mất 47 đô-la Mỹ cho mỗi lần đi spa bia.

     Tuy nhiên, một số chuyên gia về sức khỏe đã cảnh báo về tính an toàn của những loại hình trị liệu này vì chưa có một bằng chứng khoa học cụ thể nào để chứng minh hiệu quả tích cực của chúng. Rất có thể có những phản ứng phụ tiêu cực mà chúng ta không nhận biết. Mặc dù vậy, khách hàng đến những nơi này ngày càng đông.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...