Đi tìm nguyên nhân Loki Bảo Long từ chối vinh quang X-Factor

Chỉ còn một “bước chân” nữa, Loki Bảo Long có khả năng giành được vị trí quán quân cuộc thi Nhân tố bí ẩn – X-Factor, mùa đầu tiên ở Việt Nam. Theo thư gửi cho giới truyền thông, chàng hoàng tử của Hồ Quỳnh Hương viện lý do sức khỏe nên quyết định không thi đêm cuối cùng

Sau đêm bán kết diễn ra ngày 12-10, bốn gương mặt xuất sắc nhất là nhóm O Plus, nhóm F-Band, Loki Bảo Long và Giang Hồng Ngọc đã giành cơ hội tham gia đêm chung kết để tranh ngôi vị quán quân vào tối ngày 19-10. Trước khi lên “sàn đấu” vài giờ, ban tổ chức chương trình bất ngờ phát đi thông báo Loki Bảo Long, đội Hồ Quỳnh Hương, xin rút lui với lý do “gia đình đang trong hoàn cảnh đặc biệt và bản thân Bảo Long cũng đang nhập viện vì vấn đề sức khỏe”.

Bao Long 3

Loki Bảo Long

Sau khi nhận được tin, phóng viên cũng như đồng nghiệp đã liên tục gọi điện để hỏi thăm tình hình của Loki Bảo Long nhưng đều nhận được phản hồi giống nhau đó là thuê bao không liên lạc được. Về phía công ty sản xuất chương trình, đại diện bộ phận truyền thông xác nhận thí sinh của đội Hồ Quỳnh Hương có lý do đặc biệt nên xin rút lui chứ không phải là bỏ thi. Vì thế, anh không phải bồi thường hợp đồng theo như quy định.

Bao Long 1

Bảo Long từng được các HLV đánh giá cao bởi khả năng tỏa sáng trên sân khấu

Trước đó, Loki Bảo Long đã không đến tập luyện chương trình từ trước khi diễn ra đêm chung kết hai ngày. Điều khó hiểu là vào ngày 17-10, anh vừa cho ra mắt MV đầu tay mang tên Quên. Sản phẩm do nhạc sĩ Phương Uyên hỗ trợ thực hiện.

Q5A0775

Bảo Long trong MV Quên kết hợp cùng quán quân Giọng hát Việt mùa thứ hai, Vũ Thảo My.

Trước khi ban tổ chức phát đi thông cáo báo chí về sự việc, trên trang Instargram, Loki Bảo Long tung hình ảnh mình đang đeo băng mắt nhưng không nêu lý do vì sao. Tuy nhiên, anh trấn an: “Cảm ơn các bạn Loki vẫn khỏe và chuẩn bị chiến đấu. Vì sao Loki băng mắt thì sắp tới các bạn sẽ biết”. Sau động thái này, Loki Bảo Long “mất hút” không ai có thể kết nối được.

10744700-10152856817669548-136-4205-2989-1413712216

Hình ảnh chia sẻ trên trang Instagram của Bảo Long

Điều gây chú ý là Thiều Bảo Trang, thí sinh tuyên bố rút lui giữa chừng ở cuộc thi Giọng hát Việt 2012 cũng là một gương mặt nhận được sự hỗ trợ của nhạc sĩ Phương Uyên. Sự trùng hợp ngẫu nhiên này đã làm phát sinh nhiều tin đồn đoán quanh nguyên nhân thật sự mà Loki Bảo Long từ chối đi tiếp. Trong đó, giả thuyết cựu thành viên nhóm Ba con mèo cảm thấy bất bình khi nghĩ đến mức độ rủi ro, không thành công của gà cưng khi cạnh tranh với ba gương mặt còn lại để giành ngôi vị quán quân, được nhiều người bàn tán.

Ngoài ra, vài giờ trước khi đêm chung kết mở màn, điện thoại của một số phóng viên văn hoá – nghệ thuật bất ngờ nhận được tin nhắn từ số lạ, hàm ý Loki Bảo Long phải bỏ cuộc thi vì những mối quan hệ tình ái cá nhân. Theo đó, nếu anh vẫn tiếp tục thì khả năng đối phương sẽ tung ra những thông tin bất lợi cho hình ảnh, danh tiếng và cuộc sống của mình.

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...