Đĩa bay phục vụ đồ ăn nhanh ở London

Hệ thống nhà hàng Yo! Sushi tại London vừa thử nghiệm phương thức phục vụ đồ ăn mới lạ và độc đáo. Đó là dùng trực thăng mini thay vì để nhân viên phục vụ mang đồ ăn cho thực khách.   Phương thức phục vụ này được gọi là iTray (đĩa điện tử). iTray […]

Hệ thống nhà hàng Yo! Sushi tại London vừa thử nghiệm phương thức phục vụ đồ ăn mới lạ và độc đáo. Đó là dùng trực thăng mini thay vì để nhân viên phục vụ mang đồ ăn cho thực khách.

  Phương thức phục vụ này được gọi là iTray (đĩa điện tử). iTray được làm từ một khung bằng chất liệu carbon có trọng lượng nhẹ. Nhân viên nhà hàng sẽ điều khiển iTray trên iPad theo hướng mà họ muốn thức ăn được đưa tới bàn của thực khách. Nhân viên chỉ cần đặt thức ăn lên đĩa và điều khiển cho chiếc trực thăng nhỏ bay tới bàn của thực khách, rồi điều khiển nó quay về khi thức ăn đã được lấy. Khoảng cách bay xa nhất của iTray có thể lên tới hơn 46m.

  Hiện mới chỉ có hai chiếc trực thăng đang hoạt động tại chuỗi nhà hàng ở Soho tại trung tâm London. Nếu hình thức phục vụ này được ưa chuộng, nó sẽ được áp dụng tại toàn bộ 64 cửa hàng của Yo! Sushi tại Anh trong năm tới.

  Mark Love, nữ thực khách 26 tuổi ở London, cho biết: “Khi yêu cầu bánh burger, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ được đặt trên một chiếc đĩa rồi bay về phía mình. Điều này thật tuyệt vời và kỳ lạ, cứ như một thứ gì đó trong cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Nó di chuyển như trong ảo thuật, giống như một chiếc đĩa bay ngoài hành tinh mang thức ăn trực tiếp vào bàn cho tôi”.

  Ông Robin Rowland, Giám đốc điều hành nhà hàng Yo! Sushi, cho biết: “Chúng tôi mất nhiều thời gian để phát triển một loạt các thiết bị nhà bếp mới. Với việc giới thiệu loại bánh kẹp mới và đĩa bay iTray này, chúng tôi nghĩ rằng thực khách sẽ cảm thấy họ vừa được nếm hương vị của tương lai”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...