Dịch vụ vận chuyển em bé của loài cò sẽ lên màn ảnh rộng

Các nhà sản xuất của bộ phim The Lego Movie hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với khán giả về “Dịch vụ chuyển giao em bé của loài cò” có 1-0-2 trong phim Storks

Theo truyện cổ của phương Tây thì những em bé khi được sinh ra được bọc trong vải trắng và những chú cò vận chuyển đến cho cha mẹ. Dựa trên ý tưởng đó, các nhà làm phim từng tạo ra bộ phim đình đám The Lego Movie đã bắt tay vào thực hiện bộ phim Storks. Trong phim, những chú cò được nâng cấp, bao trọn dịch vụ cung cấp các gói vận chuyển từ công ty giao em bé nổi tiếng toàn cầu.

Trong trailer mới được tiết lộ, chú cò Junior đưa người xem đến một nhà máy đặc biệt, sản xuất ra những em bé loài người đáng yêu. Như Junior tự nhận xét “Sử dụng công nghệ hiện đại nhất, cùng với kinh nghiệm của 75 năm đầy nỗ lực, quy trình mới của chúng tôi được mô tả: hoàn hảo, chính xác, không sai sót, lý tưởng, không khuyết điểm, không vấn đề, chấp mọi loại lỗi, quá lớn không thể thất bại, trái ngược với Titanic.” Tuy nhiên, khi vừa dứt lời, bộ máy đã nhanh chóng gặp trục trặc khi không thể kiểm soát các em bé liên tục xuất hiện, gây ra tình huống dở khóc dở cười.

Storks dự kiến khởi chiếu từ ngày 23-9-2016 với định dạng 2D và 3D trên các rạp toàn quốc.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...