Diễm My 5 tuổi đã đi đóng phim

Năm tuổi, Diễm My được mẹ đưa đi thử vai trong phim Vụ án Thanh Nga. Chỉ cần nghe cô NSƯT Kim Cương hướng dẫn một lần, My đã thể hiện rất tốt… Cùng Thế giới Văn hóa xem lại những tấm ảnh ghi dấu ấn điện ảnh của người đẹp này

DiemMy9x-10

Ảnh chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010. Năm 2007, cô nàng cũng đoạt giải nhì cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào.

DiemMy9x-09

Cô gái đầy số phận trong Dòng đời nghiệt ngã đóng cùng Hà Trí Quang giúp Diễm My tạo dấu ấn với khán giả truyền hình (ảnh nhỏ).

DiemMy9x-11

Tháng 11-2009, Diễm My sang Mỹ du học nhưng vì một số lý do, cô trở về sau một năm học và làm việc ở xứ người. My tiếp tục học tại trường Đại học Ngoại thương TP. HCM và tham gia đóng phim.

DiemMy9x-06

Diễm My múa Vũ điệu hoa sen trong phần thi tài năng cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt. Cô từng theo học múa năm năm.

Diễm My cùng các bạn diễn trong phim Thiên sứ 99 (đạo diễn Minh Cao) chụp ảnh kỷ niệm. Phim ra mắt dịp Tết năm 2011.

DiemMy9x-03

Diễm My nhận phần thưởng cuối năm lớp mười, trường Bùi Thị Xuân, TP. HCM. Dù đi đóng phim, làm MC nhưng My luôn giữ thành tích học sinh giỏi.

DiemMy9x-02

Diễm My đến chia vui với Hòa Hiệp khi bộ phim Nghề báo ra mắt báo giới. Tại đây, My gặp cô diễn viên gạo cội cùng tên nên xin chụp với cô một pô.

DiemMy9x-07

Diễm My, Hòa Hiệp đóng quảng cáo, quay tại công viên văn hóa Đầm Sen, năm 2007. Ngoài đóng phim, cô còn làm mẫu ảnh, MC, đóng quảng cáo.

DiemMy9x-05

Diễm My chụp ảnh với chú Hoàng Phúc và cô Diễm Hương khi tham gia phim Đứng dậy sau cơn mê. Năm 5 tuổi, My tham gia ba phim chiếu rạp.

DiemMy9x-04

My sinh ngày 27–1–1990, là con một nên được ba mẹ cưng chiều hết mực. Từ nhỏ, cô bé Vũ Phạm Diễm My đã xinh xắn, dạn dĩ, thích múa hát và cực kỳ điệu. Cô bé thích mặc màu nổi, đeo trang sức nhiều màu.

DiemMy9x-01

H.X

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...