Diễm My 9X “cãi nhau như chó với mèo” với Linh Sơn khi đóng Kung fu Phở

Sau lần hợp tác gần đây nhất trong bộ phim đình đám Để mai tính 2, Linh Sơn và Diễm My sẽ tiếp tục hội ngộ trong Kung fu Phở với một câu chuyện tình phi không gian và thời gian nhưng lại có mô-típ giống tích truyện Trọng Thủy – Mỵ Châu nổi tiếng

Kung fu Phở – phim điện ảnh Việt đầu tiên lấy cảm hứng từ phở

Trong phim Để mai tính 2, vai của Diễm My và Linh Sơn đều không có nhiều đất diễn mà hai nhân vật này lại rất ghét nhau nên hai diễn viên không có nhiều cơ hội làm việc chung. Còn trong Kung fu Phở thì ngược lại hoàn toàn, Diễm My và Linh Sơn sẽ vào vai hai nhân vật yêu nhau thắm thiết đến mức lúc nào cũng chỉ muốn ôm chầm lấy nhau. Trên phim trường Kung fu Phở, cả hai có nhiều thời gian gắn bó hơn nên cũng thân thiết và tâm đầu ý hợp hơn so với lúc quay Để mai tính 2.

Linh Son - Diem My 9X - Kungfu Pho (12)

Linh Son - Diem My 9X - Kungfu Pho (9)

Linh Son - Diem My 9X - Kungfu Pho (13)

Linh Son - Diem My 9X - Kungfu Pho (4)

Linh Son - Diem My 9X - Kungfu Pho (3)

Chia sẻ về lần hợp tác với Linh Sơn trong Kung fu Phở, diễn viên Diễm My cho biết: “Trên phim, khán giả sẽ thấy tôi và anh Linh Sơn đóng những cảnh ngọt ngào, lãng mạn. Nhưng sau máy quay thì cả hai toàn cãi nhau như chó với mèo, thậm chí còn nạt nộ nhau. Có hôm vì tranh cãi làm sao tốt nhất cho một phân đoạn thể hiện cảm xúc của hai nhân vật mà tôi và anh Linh Sơn đã giận nhau đến mức ngồi ở hai góc không thèm nói chuyện”.

Linh Son - Diem My 9X - Kungfu Pho (2)

Linh Son - Diem My 9X - Kungfu Pho (15)

Tiết lộ về nhân vật Châu Nhi, Diễm My cho biết thêm: “Châu Nhi bề ngoài thì rất linh hoạt, có tính chụp giựt, đi đâu cũng có 2 tỳ nữ phía sau rắc hoa lả tả gây náo động… nhưng sâu bên trong cô ấy là một người khao khát yêu thương vì đã bị mất mẹ ngay từ lúc chào đời. Bị thiếu sự chăm sóc của mẹ, trong khi người cha là Vũ Gia lúc nào cũng lo cho sự nghiệp nấu phở nên Châu Nhi thường thui thủi một mình. Chính vì vậy, khi gặp được Đoàn, một người chiều chuộng mình hết mức, Châu Nhi đã si tình đến mức mù quáng. Luôn luôn có một sự xung đột giữa bề ngoài và nội tâm rất dữ dội đó chính là điểm ấn tượng lớn nhất của vai diễn Châu Nhi”.

Linh Son - Diem My 9X - Kungfu Pho (6)

THÔNG TIN

Nội dung phim: Kung fu Phở bắt đầu với câu chuyện diễn ra cách đây 25 năm liên quan đến Vân Cù đại sư danh chấn giới Phở lâm với bí kíp kung fu phở. Ông có hai cô con gái, cô chị là Cô Cô (NSƯT Mỹ Duyên) mạnh mẽ, cá tính và cô em là Vân Nhi (NSƯT Mỹ Uyên) xinh đẹp, dịu dàng. Cuộc chiến tranh giành bí kíp và cả tình yêu từ Vân Nhi của hai sư đồ nổi tiếng của Vân Cù đại sư là Vũ Gia (Hoàng Phúc) và Cồ Gia (Mai Sơn) đã trở thành một cuộc chiến “long trời lở đất” và kết quả cuối cùng Vũ gia đã trở thành Thiên hạ đệ nhất Phở được quyền giữ bí kíp trong tay. Nhưng sự đời oan trái vẫn chưa dừng lại, 25 năm sau, trận chiến ấy lại một lần nữa được tái hiện đầy kịch tính với hai anh chàng Đoàn (Linh Sơn) và Trọng (Mai Nguyễn) của nhà Cồ gia và Châu Nhi (Diễm My) của nhà Vũ gia.

Phim dự kiến khởi chiếu trong tháng 8-2015.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...