Diễm My 9X “đòi” lập gia đình, Diễm My 6X trêu: “Còn sớm lắm”

Tối 3/10, Diễm My tham gia một buổi hội thảo diễn ra tại TP HCM. Xuất hiện cùng cô còn có nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, diễn viên Diễm My 6X, người mẫu Lê Xuân Tiền, nhiếp ảnh gia Thiên Minh…

Thông qua chương trình, người đẹp có cơ hội chia sẻ về cách cô chăm sóc cho sắc vóc của bản thân, chăm lo cho sức khoẻ của người thân. Cô được đánh giá cao bởi lối ăn nói linh hoạt, tạo không khí sôi nổi cho chương trình. Cô cũng lắng nghe những chia sẻ từ đàn anh và đàn chị, từ đó đúc kết kinh nghiệm cho chính mình.

Đặc biệt, mọi người cười ồ lên khi diễn viên 9X nói câu “Ở độ tuổi này rồi mình bắt đầu chăm sóc sức khỏe tốt hơn và nghĩ đến gia đình”. Đáp lại thông tin trên, Diễm My 6X trêu rằng “Em hãy khoan lấy chồng vì còn sớm lắm”.

Người đẹp đồng thời trở thành tâm điểm của sự kiện nhờ diện bộ váy cúp ngực bồng xoè của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Vẻ ngoài của cô càng thêm lôi cuốn với trang sức sang trọng và chiếc clutch cầm tay. Đồng thời, kiểu tóc búi cao giúp Diễm My có dịp khoe bờ vai trần nõn nà.

Sau thời gian dài tập trung cho các dự án phim điện ảnh và đạt được những thành tích ấn tượng, Diễm My tạm gác hoạt động nghệ thuật để đi du lịch, trải nghiệm nhiều nơi.

Nói về dự án trong tương lai, người đẹp cho biết sau những chuyến đi, cô sẽ tích cực tập luyện để trở lại các dự án điện ảnh mới nhất. Đồng thời, Diễm My không ngừng rèn luyện, học tập để thử sức với vai trò MC, hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng trong thời gian sắp tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...