Diễm My 9X khoe đường cong dự ra mắt đoàn phim “Fast & Furious Việt Nam”

Tối ngày 26-8-2014, đoàn làm phim Tốc độ & Đường cong đã tổ chức buổi ra mắt báo giới với sự góp mặt của ê kíp sản xuất và dàn diễn viên chính gồm Diễm My 9X, Quý Bình, Khương Ngọc, Lê Khánh, Thu Trang, Phương Dung, Trương Thế Vinh, Diệp Bảo Ngọc, Ngọc Thuận…

Tốc độ & Đường cong là bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn trẻ Phan Minh thuộc thể loại tâm lý – hành động. Đây được xem là bộ phim điện ảnh đầu tiên tại Việt Nam khai thác đề tài về những chiếc siêu xe và những quái xế.

Tốc độ & Đường cong có sự góp mặt của hàng loạt siêu xe đình đám nhất Việt Nam hiện nay và những màn rượt đuổi tốc độ đến nghẹt thở. Đặc biệt, phim còn hội tụ nhiều cảnh quay khó, chưa từng được thực hiện trước nay trong phim điện ảnh Việt Nam như những cảnh cua xe, drift xe… Những cảnh quay được đầu tư này hứa hẹn sẽ mang đến hiệu ứng thị giác mạnh mẽ và tràn ngập phấn khích cho khán giả màn ảnh rộng. Có lẽ, đó cũng là những lý do khiến diễn viên Khương Ngọc tự tin ví von Tốc độ & Đường cong như Fast & Furious của Việt Nam.

Do bộ phim vẫn đang trong quá trình bấm máy nên mặc dù báo chí đã ra sức khai thác nội dung phim từ ê kíp sản xuất và dàn diễn viên có mặt tại buổi họp bá nhưng tất cả đều chỉ nhận được những tiết lộ hết sức khiêm tốn.

Trong phim, Khương Ngọc sẽ vào vai Việt, một quản lý garage xe cao cấp và cũng là một tay chơi xe nức tiếng ở Sài Gòn. Còn Quý Bình vào vai Nin, một chàng trai đam mê tốc độ và hiểu biết về thế giới xe. Giữa hai nhân vật này là những cuộc ganh đua tốc độ khắc nghiệt mà kết cục chắc chắn sẽ là “kẻ có tất cả, người về tay không”.

Trong khi đó, Diễm My 9X sẽ hóa thân thành Đan Trinh, một cô người mẫu xinh đẹp nhưng có tính cách phức tạp. Đan Trinh là người yêu của Việt. Cô yêu Việt vô điều kiện và sẵn sàng làm tất cả vì tình yêu của mình. Diễm My cho biết vai diễn này rất khác so với những vai diễn mà cô từng đảm nhận trước đây. Vai diễn của Diễm My cũng là vai diễn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình thức trong phim.

Diễn viên Lê Khánh sẽ tiếp tục chứng minh “ở đâu có Lê Khánh, ở đó có tiếng cười” với vai diễn quản lý đanh đá, vui tính của Đan Trinh. Chắc chắn sự xuất hiện của Lê Khánh sẽ ít nhiều là một lợi thế doanh thu phòng vé cho phim.

Một vai diễn cá tính đáng chú ý khác của phim thuộc về diễn viên hài Thu Trang. Để hóa thân cho nhân vật một cô gái nam tính làm việc trong garage xe, Thu Trang đã phải hy sinh mái tóc dài của mình.

Chủ nhiệm phim – anh Đoàn Minh Mẫn chia sẻ rằng Tốc độ & Đường cong là câu chuyện về những con người bị nhấn chìm trong tham vọng của bản thân và họ chỉ tìm thấy sự cứu rỗi nhờ tình yêu và sự tha thứ. Anh cũng khẳng định rằng sau khi xem Tốc độ & Đường cong, khán giả sẽ ngộ ra rằng “tốc độ” không chỉ để nói về những màn rượt đuổi giữa những chiếc siêu xe mà còn là thông điệp về lối sống vội vã của con người ngày nay và “đường cong” không chỉ là hình ảnh ẩn dụ về sự gợi cảm của người phụ nữ mà còn là những bước ngoặc, ngã rẽ trong cuộc sống của mỗi con người.

Phim dự kiến sẽ được quay trong 6 tuần, đóng máy vào cuối tháng 9 và ra mắt khán giả vào dịp Giáng Sinh 25-12 năm nay.

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...