Điểm chung giữa Hoàng Thùy Linh với Sơn Tùng M-TP hiếm ai phát hiện

Nữ ca sĩ cho biết mình cũng có nhiều điểm chung với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP và hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ trong năm 2016.

Vừa qua, cả Hoàng Thùy Linh và Sơn Tùng M-TP đều chính thức tham gia vào tour diễn xuyên Việt – Mùa hè không độ. Đặc biệt, khi được hỏi có giới thiệu sản phẩm mới trong tour diễn lần này hay không cũng như chia sẻ cảm xúc về tour diễn, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Cũng lâu lắm rồi Sơn Tùng không có sản phẩm trở lại. Tôi cũng hay trêu mọi người là không trở lại luôn. Đùa thôi nhưng thực ra tôi đang ấp ủ và nghiên cứu một sản phẩm sắp ra mắt để làm sao không giống các ca khúc trước đây của mình. Hy vọng trong thời gian chờ đợi, tôi sẽ cho ra 1 sản phẩm không làm mọi người thất vọng. Khi được biết đến dự án “Mùa hè không độ”, tôi cảm thấy rất vui và hào hứng vì nó là tour sinh viên trên toàn quốc. Mà khi nghe đến 2 từ sinh viên là tôi đã cảm thấy nóng và cuồng nhiệt rồi. Tôi ao ước những buổi tối sẽ được cháy hết mình trên sân khấu cùng các bạn sinh viên”.

Về phía Hoàng Thùy Linh, khi được hỏi về việc “ngủ đông” quá lâu và sự trở lại của mình. Nữ ca sĩ tiết lộ điểm chung với Sơn Tùng rằng: “Cũng như Sơn Tùng, nếu như có trách nhiệm với con đường nghệ thuật của mình thì tôi không thể nào muốn lặp lại chính bản thân mình của nhiều năm trước. 2016 sẽ là năm Hoàng Thùy Linh trở lại nhiều hơn và tour sinh viên “Mùahè không độ” là một trong những dự án của Linh. Chắc chắn với chất nhạc của mình và sự cuồng nhiệt của các bạn sinh viên, tôi đang tưởng tượng ra một đêm nhạc vô cùng sôi động, máu lửa đúng với tính chất của Hoàng Thùy Linh”.

HTL1

Hoàng Thùy Linh rạng rỡ ngày trở lại showbiz với nhiều hoạt động nghệ thuật

HTL2

Hoàng Thùy Linh cùng “bà bầu” Phạm Quỳnh Anh

HTL3

Hoàng Thùy Linh nói về điểm chung giữa mình và Sơn Tùng

HTL4

Sơn Tùng M-TP là một khách mời quan trọng trong tour diễn xuyên Việt này

HTL5

Sơn Tùng bảnh bao với cây hàng hiệu và mắt kính Sant Laurent

Đối với “bà bầu” Phạm Quỳnh Anh, cô đặc biệt muốn giới thiệu những gương mặt trẻ nhưng đầy triển vọng của Vpop đến sinh viên nên đã mời họ tham gia trong tour diễn này như: Suni Hạ Linh với ca khúc đang gây sốt các bảng xếp hạng hiện nay – Em Đã Biết, ERIK cũng từng rất đình đám với Sau tất cả hồi cuối năm vừa rồi và đầu năm nay, Lou Hoàng – học trò của OnlyC với khả năng Rap ấn tượng…

Chuỗi chương trình xuyên Việt Mùa Hè Không Độ sẽ đi qua 7 tỉnh thành, theo lịch trình dự kiến như sau: 23/4 (trường Đại học Sư Phạm Kĩ Thuật – Tp.HCM), 7/5 (Cần Thơ), 14/5 (Nha Trang), 21/5 (Đà Nẵng), 4/6 (Hải Phòng), 11/6 (Hà Nội), 18/6 (Vinh) và dự kiến thu hút 100.000 sinh viên và các bạn trẻ tham gia.

BẢO NGUYÊN – ĐÌNH BÚT – HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...