Điểm danh sao Việt còn “nợ” Ice Bucket Challenge

Mặc cho những chỉ trích bắt đầu râm ran trong dư luận và sức hút không còn lớn như những ngày đầu nhưng Ice Bucket Challenge vẫn đang âm thầm tiếp tục vòng xoay  “bị thách và thách” quen thuộc trong cộng đồng các sao Việt. Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa online điểm danh một số sao Việt vẫn còn đang “nợ” thử thách Ice Bucket Challenge nhé! 

 

icebucketchallenge (5)

Chia sẻ dễ thương của Iris Cao trên Facebook cá nhân

icebucketchallenge (6)

Ca sĩ Quốc Thiên đã tranh thủ thực hiện thử thách của Iris Cao ngay khi đang đi lưu diễn ở Nghệ An

Các nghệ sĩ, diễn viên của đoàn phim Thần Tượng và Chàng trai năm ấy của đạo diễn Quang Huy cũng rất tích cực hưởng ứng phong trào Ice Bucket Challenge. Sau khi hoàn thành lời thách đố của nhóm Bee.T, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã “ưu ái” đề cử tiếp 4 thành viên khác của đoàn phim, bao gồm: Sơn Tùng M-TP, Hari Won, Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn.

icebucketchallenge (3)

icebucketchallenge (4)

icebucketchallenge (2)

Các diễn viên phim Thần tượng và Chàng trai nam ấy rất tích cực tham gia phong trào “thử thách xô nước đá”

Hứa Vĩ Văn và Ngô Kiến Huy đã “mời gọi” thêm 6 thành viên mới cho Ice Bucket Challenge: đạo diễn Quang Huy, nhà báo Hà Đỗ, ca sĩ Minh Hằng, Khổng Tú Quỳnh, Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Đây là những nhân vật có “máu mặt” hoặc sở hữu lượng fan khổng lồ trong làng giải trí nên màn chấp nhận thử thách của họ rất đáng được mong đợi. 

Nữ ca sĩ trẻ Đinh Hương là nghệ sĩ có lời thách đố gây chú ý nhất trong tuần qua khi đề cử nhạc sĩ Phương Uyên, ca sĩ đàn chị Hồ Quỳnh Hương và Bộ trưởng Bộ Giao thông & Vận tải Đinh La Thăng. Trong khi hai nhân vật “tai to mặt lớn” sau vẫn chưa lên tiếng thì nhạc sỉ Phương Uyên đã chấp nhận thử thách bằng hình thức quyên góp trực tiếp cho quỹ ASL.

icebucketchallenge (7)

Lời thách đố gây xôn xao cộng đồng mạng của ca sĩ Đinh Hương

icebucketchallenge (1)

Nhạc sĩ Phương Uyên quyết định đóng góp trực tiếp cho ALS thay vì đổ xô đá lên đầu

Hai sao bự của showbiz Việt là Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà cũng vừa thực hiện thử thách Ice Bucket Challenge ngay sau khi hoàn thành vai trò giám khảo trong đêm liveshow 4 Nhân tố bí ẩn tối ngày 24-8 vừa qua. 

donuocda5

Màn chấp nhận thử thách của hai sao bự này khiến công chúng vô cùng phấn khích

3 người được Hồ Ngọc Hà đề cử là cô bạn thân – nữ ca sĩ Lệ Quyên, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ và giám đốc của Cát Tiên Sa. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng đã đề cử “cạ cứng” Mỹ Tâm, danh hài Hoài Linh và diễn viên Ngọc Thanh Tâm (diễn viên chính của phim Hiệp sĩ mù do Đàm Vĩnh Hưng làm nhà sản xuất). Trong 6 nhân vật bị Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đưa “lên dĩa” thì chỉ có mỗi Ngọc Thanh Tâm hoàn thành thử thách. Ngoài ra, Dương Triệu Vũ cũng đã lên tiếng chấp nhận thử thách và mở đường cho fan “Các bạn nào muốn Vũ làm thêm điều gì khi xối một xô đá vào đầu thì thoải mái yêu cầu nhé.” 

icebucketchallenge

Sự dũng cảm của Dương Triệu Vũ hứa hẹn màn thực hiện thử thách của anh sẽ rất thú vị.

icebucketchallenge (8)

Ngọc Thanh Tâm “show” bằng chứng hoàn thành thử thách được giao

Như vậy, chúng ta sẽ còn phải tiếp tục chờ đợi màn thực hiện thử thách của rất nhiều nghệ sĩ như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Minh Hằng, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Mỹ Tâm, Hoài Linh…? Hãy dự đoán xem những nghệ sĩ này sẽ chấp nhận thực hiện thử thách Ice Bucket Challenge hay không ở phần bình luận bên dưới nhé!

Linh Lê

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...