Diễm My đưa mẹ đi chơi cùng bạn trai

Diễm My chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch Singapore mới đây cùng người thân. Đây là cách cô nạp năng lượng hiệu quả

Diễm My chia tay 10 lần trong 2 năm yêu

Bận rộn với nhiều dự án phim ảnh, quảng cáo, tham dự event, chụp ảnh thời trang nhưng Diễm My luôn sắp xếp thời gian để ở bên người thân. Cứ vài tháng, cô lại đưa mẹ đi du lịch. Bên cạnh đó, từ sau lần “chia tay hụt” vì những bất đồng trong quan điểm sống, Diễm My và bạn trai Phan Đức càng dành nhiều thời gian bên nhau để vun đắp tình cảm.

Edi_Diem My_nvcc_Hinh 1

Vừa rồi, được rảnh rỗi hơn cả nên Diễm My và người yêu quyết định dành cho hai mẹ chuyến nghỉ dưỡng tại đảo quốc sư tử Singapore. Cô cho biết: “Vui chơi thỏa thích bên người thân, mọi mệt mỏi trong tôi đều tan biến”.

Diễm My dành một ngày khám phá công viên giải trí Universal Studios. Cô thích thú khi tận mắt thấy phim trường của nhiều bộ phim nổi tiếng. Thử cảm giác rớt xuống từ tòa nhà cao tầng như trong “bom tấn” Transformers, Diễm My sợ hãi nhưng cũng cực kỳ phấn khích.

Edi_Diem My_nvcc_hinh 3

Edi_Diem My_nvcc_hinh 2

Diễm My đã thỏa thích shopping tại đại lộ Orchard Road. Cô tự nhận mình mua sắm có kế hoạch và biết tiết kiệm. Theo đó, khi chọn mua quần áo, giày dép, trang sức, cô lập tức lên ý tưởng trong đầu kết hợp với những món đồ nào đã có trong tủ áo

Edi_Diem My_nvcc_hinh 4

Diễm My cùng mẹ, bạn trai xuống bơi tại hồ của khách sạn nổi tiếng Marina Bay Sands, Skypark, nơi họ thuê phòng. Sau đó, cô và người thân có một suất spa thư giãn rất thoải mái.

Edi_Diem My_nvcc_HInh 5 (1)

Edi_Diem My_nvcc_HInh 5 (2)

Diem My 12

TRÀ MY (thực hiện)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...