Diễm Hương “chuyên trị” các cuộc thi sắc đẹp của sinh viên

Ngày 9–5–2012 vừa qua, cuộc thi Sinh viên Cửu Long tài năng thanh lịch diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên đã sôi động hẳn lên với sự góp mặt của hoa hậu Diễm Hương trong vai trò giám khảo. Là một trong những hoa hậu luôn tích cực xuất hiện với vai trò […]

Ngày 9–5–2012 vừa qua, cuộc thi Sinh viên Cửu Long tài năng thanh lịch diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên đã sôi động hẳn lên với sự góp mặt của hoa hậu Diễm Hương trong vai trò giám khảo.

Là một trong những hoa hậu luôn tích cực xuất hiện với vai trò cầm cân nảy mực tại các cuộc thi sinh viên thanh lịch trên rất nhiều trường đại học, cao đẳng trong cả nước, Diễm Hương xứng đáng khi được ca ngợi là một hoa hậu toàn vẹn tài sắc.

Sau đêm chung kết Miss Thăng Long tại Hà Nội, Diễm Hương lần lượt bén duyên với các chương trình thi sắc đẹp dành cho sinh viên như Đi tìm nét đẹp sinh viên Luật của Đại học Luật TP. HCM, Sinh viên Cửu Long tài năng thanh lịch của trường Trung cấp Kỹ thuật và Công nghệ Cửu Long. Xuất hiện rất sớm trước khi cuộc thi diễn ra, Diễm Hương đã trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn sinh viên đang chuẩn bị bước vào những vòng thi căng thẳng.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...