Diễm Hương sẽ khoác áo cô dâu lần nữa vào cuối năm

Cô sẽ tự tay lên ý tưởng, tổ chức một tiệc cưới ấm cúng đáng nhớ

Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương hẹn phỏng vấn tại một hồ bơi khu vực Q. 5, TP. HCM. Cứ tưởng người đẹp hay bơi ở đây, hóa ra mỗi tuần hai buổi, cô đưa con đến học.

Stu110615_TT_CoverIMG_9629_QuangKhue

Vì sao Hương cho Noah học bơi khi bé chỉ mới 7 tháng tuổi?
Thấy nghiên cứu cho biết trẻ bơi sớm sẽ kích thích não bộ phát triển nên Hương muốn cho con học bơi từ 2, 3 tháng tuổi. Hương không đặt nặng chuyện con biết bơi hay không mà để con có phản xạ nổi khi ở dưới nước. Biết trẻ phải từ 6 tháng mới được học bơi nên vừa đến tuổi là Hương đưa con đi học ngay. Bé rất thích nước, mỗi lần tắm là bé vui đùa không ngớt.

Có vẻ Hương rất chịu khó đọc sách và kỹ tính trong việc nuôi con?
Sinh con nhỏ sẽ có rất nhiều công việc lặt vặt. Dù vậy, Hương thuê người giúp việc theo giờ và tự tay chăm con vì muốn chứng kiến sự phát triển của con, không bỏ qua khoảnh khắc con biết lật, biết ê a hay biết đi. Hương đọc và áp dụng theo bản năng của người mẹ thôi. Mỗi đứa trẻ là một con người, cá tính. Sách vở không thể nói đúng với mọi em bé nên mình chỉ đọc và phải suy nghĩ xem có hợp với con không.

 Từ khi làm mẹ, Hương có những thay đổi nào?
Hương nghĩ mình sống biết suy nghĩ hơn, biết hy sinh cho con và thương cha mẹ hơn. Hương nói chuyện với con từ khi bé mới sinh ra. Chỉ có những người bạn đến nhà chơi mới biết con Hương có thể hiểu được mẹ và biết vâng lời. Lúc nãy khi con khóc, Hương dỗ dành là con không nên khóc, nín để nghe lời cô giáo dạy. Khi con khóc, nước vô miệng thì sao thở được.

Có phải Hương có thai Noad khi gặp khủng hoảng?
Con trai như quà tặng của ông trời. Trên phim, khi biết mình có con, người mẹ thường reo òa lên hạnh phúc, còn cảm giác thực tế của Hương khác hẳn. Ba mươi giây đến một phút đầu tiên khi biết mình có thai, Hương hoàn toàn mất phương hướng và mọi thứ sụp đổ dưới chân mình. Liệu mình làm mẹ được không? Bản thân Hương đang trong giai đoạn không bình thường, đang suy sụp thì bé ra đời sẽ như thế nào? Sau một phút, Hương hoàn toàn vui và thấy bắt đầu phải học. Để con ra đời, Hương trải qua muôn vàn thử thách. Dường như thử thách đó ông trời tạo ra cho Hương đủ trưởng thành để nuôi dưỡng một con người.

Stu110615_TT_CoverIMG_9558_QuangKhue

Được biết chồng Hương là quản lý cao cấp của chuỗi phòng tập và có dự án riêng. Vợ chồng Hương đã đăng ký kết hôn. Vậy còn lễ cưới thì sao?
Thời gian qua, vợ chồng Hương lu bu nhiều chuyện nào là sinh con, nhà cửa… Vợ chồng Hương đang chuẩn bị để lễ cưới diễn ra vào cuối năm nay. Đám cưới của Hương không hoành tráng nhưng sẽ ấm cúng và kỹ lưỡng.

Bận rộn với gia đình, bạn còn thời gian cho nghệ thuật không?
Hiện tại, Hương chỉ mới tập kịch mà thích lắm. Qua đó, mình biết nuôi cảm xúc và tập xử lý tình huống nhanh nhạy. Diễn kịch không có chiêu trò mà cần nội lực. Hương đang rèn kỹ năng hình thể, giọng nói và muốn gắn bó với kịch.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...