Diễm Kyly khẳng định đẳng cấp Hoa hậu Quý bà tại “Nét đẹp phụ nữ Việt 2019”

Dù công việc bận rộn nhưng Hoa hậu Quý bà Diễm Kyly vẫn dành thời gian giảng dạy kỹ năng trình diễn cho các thí sinh trường Đại học Trà Vinh tham dự hội thi “Nét đẹp phụ nữ Việt năm 2019”.

 

Sau khi đăng quang Hoa hậu Quý bà hình thể thế giới 2014, Hoa hậu Diễm Kyly rời xa ánh đèn sân khấu, chuyển hướng sang quản lý phòng khám tại Trà Vinh. Nỗi nhớ và niềm đam mê sải bước trên sàn diễn luôn khắc khoải trong tâm hồn Hoa hậu. Vậy nên khi có lời đề nghị Diễm Kyly đảm nhiệm vai trò giáo viên, trực tiếp chỉ dạy các công chức của trường Đại học Trà Vinh tham dự Hội thi “Nét đẹp phụ nữ Việt năm 2019”, người đẹp không ngần ngại nhận lời.

“Nét đẹp phụ nữ Việt năm 2019” là Hội thi do Liên hiệp phụ nữ tỉnh Trà Vinh tổ chức. Tham dự hội thi có 15 đội với 70 thí sinh là hội viên các hội phụ nữ trực thuộc Hội liên hiệp phụ nữ của 7 huyện và các cơ quan ban ngành như công an, bộ đội biên phòng, doanh nghiệp, trường đại học… Hoa hậu Diễm Kyly là giáo viên trực tiếp hướng dẫn cho các thí sinh của trường Đại học Trà Vinh.

Dù bận rộn với việc chuẩn bị khai trương phòng khám mới, nhưng với tinh thần trách nhiệm và sự tận tụy, Hoa hậu Diễm Kyly vẫn dành ra nhiều ngày theo sát và tập luyện cùng các em công chức. Thời gian đầu, Hoa hậu Diễm Kyly gặp rất nhiều khó khăn vì các em chưa từng đi giày cao gót, không biết tạo dáng cũng như cách trình diễn trên sân khấu. Cô giáo Diễm Kyly phải trực tiếp đi catwalk và đào tạo sinh viên kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu.

Diễm Kyly còn tập trung hướng dẫn các thí sinh tạo dáng thướt tha khi mặc áo dài, kiêu sa khi diện trang phục dạ hội… Hoa hậu còn tận tình dạy công chức cách biểu cảm và thể hiện thần thái để có thể tỏa sáng trên sân khấu.

Với sự giảng dạy tận tâm và không biết mệt mỏi của Hoa hậu Diễm Kyly, trong đêm thi diễn ra vào ngày 7/3, thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Tiên – đại diện của trường Đại học Trà Vinh đã có màn trình diễn trang phục truyền thống, công sở và dạ hội vô cùng nổi bật và ấn tượng. Vượt qua 70 thí sinh, Cẩm Tiên đã giành giải Thí sinh tỏa sáng, vinh dự nhận được giải thưởng giá trị nhất cuộc thi do BTC trao tặng.

Nhận tin Cẩm Tiên giành giải thưởng, Hoa hậu Diễm Kyly không giấu được niềm vui và xúc động. Hoa hậu chia sẻ: “Lần đầu đảm nhận vai trò giáo viên và có học sinh giành giải thưởng lớn, tôi vô cũng hãnh diện và hạnh phúc. Tôi hy vọng các em luôn giữ được sự tự tin, tích lũy tri thức, kinh nghiệm sống để ngày càng tỏa sáng và kiêu hãnh với đời”.

Photo: An Trần

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...