Điểm lại top 24 thí sinh vào vòng bán kết “Vietnam’s Next Top Model 2016”

Vừa qua, “Vietnam’s Next Top Model 2016” đã tổ chức buổi họp báo chính thức để khởi động mùa giải mới. Sau vòng sơ tuyển diễn ra tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, BTC chương trình đã tìm ra Top 24 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết, chính thức tranh tài để chạm đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Bước sang mùa thi thứ 7, VNTM 2016 đã đem đến một thông điệp “gây sốc” “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”, với mong muốn mang tới cái nhìn hoàn toàn mới, đa dạng hơn về nghề người mẫu, đồng thời khích lệ hàng ngàn chàng trai, cô gái dũng cảm bước qua mọi rào cản để sống với niềm đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 sẽ chính thức lên sóng vào khung giờ vàng trên kênh VTV3 lúc 20h tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/7/2016.

A

Ngay từ khi chủ đề của mùa thứ 7 được công bố, thông tin về Vietnam’s Next Top Model 2016 đã liên tục được phủ kín và xuất hiện dày đặc trên tất cả các phương tiện truyền thông trong nước bởi đây là lần đầu tiên trong lịch sử chương trình, mọi giới hạn về chiều cao, cân nặng, ngoại hình… đều đã bị xóa bỏ để nhường chỗ cho lòng đam mê và ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Với sự xóa bỏ những quy tắc trước đây về một người mẫu, Vietnam’s Next Top Model muốn mang đến một cái nhìn toàn diện và đa dạng hơn về nghề người mẫu, đồng thời tạo động lực để các bạn trẻ dũng cảm vượt qua chính những giới hạn do bản thân đặt ra để được sống và theo đuổi ước mơ của mình. Chính sự thay đổi mang tính đột phá này đã thu hút hàng ngàn thí sinh từ Bắc tới Nam với đầy đủ các ngành nghề khác nhau như sinh viên, bác sĩ, y tá, nhân viên kinh doanh, nội trợ, v.v, không phân biệt chiều cao, cân nặng đã tới tham dự vòng sơ tuyển của chương trình.

Sau vòng sơ tuyển với những vòng thi gây cấn, kịch tính đúng với tiêu chí “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”, chương trình đã tìm ra được 24 thí sinh xuất sắc nhất, sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt ấn tượng, cá tính độc đáo, để bước vào vòng bán kết. Họ sẽ cùng tranh tài để giành lấy ngôi vị Quán quân của mùa giải thứ 7. Top 24 Vietnam’s Next Top Model 2016 bao gồm:

24

Nguyễn Duy Dương (TP HCM)

23

Nguyễn Hoàng Lan ( TP HCM)

22

Nguyễn Thị Kim Thy (Bình Thuận)

21

Nguyễn Ngọc Khoa (TP HCM)

20

Trịnh Việt Thành (Hà Nội)

19

Lã Thu Hằng (Hà Nội)

18

Nguyễn Anh Thư (Long An)

17

Nguyễn Huy Quang (Hải Dương)

16

La Thanh Thanh (Bình Dương)

15

Nguyễn Thị Ngọc Châu (Tây Ninh)

14

Trần Thị Thùy Trâm (Quảng Nam)

13

Nguyễn Duy Minh (Hà Nội)

12

Phạm Gia Long (Hà Nội)

11

Bùi Huy Dương (Hà Nội)

10

Trần Thị Thùy Trang (Hà Nội)

9

Nguyễn Minh Phong (Tiền Giang)

8

Trương Hoài Nam (Thanh Hóa)

7

Nguyễn Thiếu Lan (Đồng Nai)

6

Hà Thị Út Trang (Quảng Nam)

5

Nguyễn Thị Phương (Hà Nội)

4

Hoàng Minh Tùng (Lạng Sơn)

3

Trịnh Thu Hường (Hà Nội)

2

Nguyễn Thị Thùy Dung (Bắc Ninh)

1

Vũ Trần Kim Nhã (TP HCM)

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...