Diễm My 9X, Sơn Ngọc Minh và Nathan Lee là “fan cứng” của Giải mã mê cung

Bộ phim The Maze Runner (Giải mã mê cung) từng làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới vào năm ngoái đã trở lại với phần 2 mang tên Maze Runner: The Scorch Trials (Giải mã mê cung: Thử nghiệm đất cháy)

Tại buổi họp báo ra mắt phim vào cuối tuần vừa qua, Thế Giới Văn Hóa đã gặp gỡ diễn viên Diễm My 9X, ca sĩ Nathan Lee và Sơn Ngọc Minh. Cả ba nghệ sĩ này đều là “fan cứng” của Giải mã mê cung phần 1 nên họ rất háo hức mong chờ được xem phần 2 của bộ phim để tìm thấy câu trả lời cho những nội dung bị bỏ lửng ở phần 1.

Nếu bạn là một fan của Giải mã mê cung như Diễm My, Nathan Lee hay Sơn Ngọc Minh thì đừng bỏ qua phần 2 hấp dẫn không kém này nhé. Mặc dù có nhắc đến nhiều chi tiết đã xảy ra trong phần 1 nhưng những khán giả chưa xem phần 1 vẫn có thể dễ dàng hiểu rõ nội dung câu chuyện được truyền tải.

THÔNG TIN

Sau những sự kiện đã xảy ra ở phần trước, Thomas đã phát hiện ra những thử thách mà họ phải đối mặt trước đây thực chất là thí nghiệm của tổ chức bí ẩn mang tên WICKED. Ở Giải mã mê cung: Thử nghiệm đất cháy, Thomas và những người bạn của anh sẽ phải cùng nhau trải qua một thử thách chết người: giải mã tổ chức bí ẩn này. Để thực hiện thử thách sống còn đó, họ phải du hành qua vùng đất hoang tàn, chết chóc được mệnh danh là “đất cháy” với đầy rẫy những hiểm nguy ngoài sức tưởng tượng.

Giải mã mê cung: Thử nghiệm đất cháy công chiếu từ ngày 18-9.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...