Diễm My, Đông Nhi, Tóc Tiên đốt cháy thảm đỏ Yan Vpop 20 Awards 2015

Các ca sĩ trẻ đã xuất hiện đầy gợi cảm trong những bộ trang phục được thiết kế dành riêng trong lễ trao giải thưởng âm nhạc

Tối qua 8-1, lễ trao giải YAN Vpop Awards 2015 đã diễn ra với sự góp mặt đông đảo của các ca sĩ có hit trên nhạc sàn năm rồi.

Bước trên thảm đỏ là những nữ ca sĩ trẻ đua nhau khoe sắc trong những bộ cánh đẹp nhất. Diễm My 9x diện bộ trang phục của nhà thiết kế Tùng Vũ với những đường cắt cúp táo bạo đầy quyến rũ. Ca sĩ Min (St.319) chọn một bộ trang phục thoải mái để có thể  hòa quyện với những vũ đạo bốc lửa và những họa tiết độc đáo. Đông Nhi tiết lộ chiếc váy dạ hội cô mặc là của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà tuy nhìn sẽ có cảm giác rất khó di chuyển nhưng bên trong là một bộ khung nên cô đi lại hoàn toàn thoải mái.

Do phải tất bật chạy show nên ca sĩ Tóc Tiên mãi đến gần giờ trao giải mới có mặt thế nhưng cô vẫn kịp chuẩn bị một bộ trang phục lấp lánh và lộng lẫy đúng với phong cách bốc lửa của mình, đặc biệt là bộ tóc ánh kim chỉ làm trong vòng 15 phút nhưng vẫn tạo ra một phong cách hoàn toàn khác lạ. Tóc Tiên cũng không uổng công với phần đầu tư này vì cô đã được trao giải Nữ ca sĩ xuất sắc nhất năm.

thực hiện video: ANH TÀI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...