Diễm My hóa nàng thơ cùng Hứa Vĩ Văn trong bộ ảnh đầy chất tình tại Phố cổ Hội An

Đánh dấu sự hợp tác cùng nhau trong phim điện ảnh Chạy đi rồi tính sắp ra mắt,  Diễm My 9X và  Hứa Vĩ Văn đã thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng từ những thước phim điện ảnh nổi tiếng như Mùi đu đủ xanh, Người tình, Indochine.

Hai diễn viên Chạy đi rồi tính vừa tung ra bộ ảnh thực hiện tại phố cổ Hội An – Quảng Nam đầy tình tứ.

diem-my-hua-vi-van-7

Diễm My 9X và Hứa Vĩ Văn đậm chất ngôn tình trong bộ ảnh tại Hội An

Bộ hình nên thơ của Hứa Vĩ Văn và Diễm My mang đậm chất điện ảnh thập niên 70-80, kể về câu chuyện tình yêu qua nhiều cung bậc và năm tháng của hai nhân vật do Diễm My 9X và Hứa Vĩ Văn thể hiện.

diem-my-hua-vi-van-3

Câu chuyện tình yêu đầy xúc cảm được cả 2 diễn viên thể hiện một cách tròn trịa.

Chuyện tình của hai nhân vật được kể lại bằng hình ảnh từ khi họ tình cờ gặp nhau, rồi quen nhau, hẹn hò lãng mạn cho đến khi họ trở thành vợ chồng và đối diện với những vui buồn, mâu thuẫn trong cuộc sống.

diem-my-hua-vi-van-4

Từ lúc tình cờ gặp nhau, yêu và hẹn hò….

diem-my-hua-vi-van-6

..cho đến khi trở thành vợ chồng chia sẻ những buồn,vui, nỗi niềm trong cuộc sống.

Với trang phục hơi hướng vintage, cổ điển Diễm My 9X hoá thân thành cô gái Đông Dương xinh đẹp còn Hứa Vĩ Văn thì lãng tử trong phục trang của các thiếu niên thập niên trước. Cả hai hoà quyện vào khung cảnh lãng mạn của phố cổ Hội An, tạo nên một chuyện tình đầy chất thơ.

diem-my-1

Trong khi Diễm My 9X hóa thân thành cô gái Á Đông xinh đẹp

Đều là những người kĩ tính trong công việc nên khi bắt tay thực hiện bộ hình này, cả hai diễn viên đều cầu kỳ và chăm chút đến từng chi tiết. Từ chiếc nón đội đầu cho đến cây dù, thậm chí đến từng chi tiết trên bộ trang phục của họ nữa.

diem-my-hua-vi-van-5

Thỉ Hứa Vĩ Văn lại đầy lãng tử trong bộ trang phuc của những thập niên 70-80.

Điểm nhấn trong bộ hình này đó là Diễm My 9X và Hứa Vĩ Văn chọn cách chụp hình ngày xưa để mang được hơi thở Đông Dương trong từng khoảnh khắc , Dưới bàn tay xuất sắc của Nhiếp ảnh gia Thiên Minh , anh sử dụng máy ảnh cơ chứ không dùng máy kĩ thuật số hiện đại. Cả ekip ngốn hơn 50 cuốn phim để thực hiện bộ hình này.

10

Để có những tấm hình lãng mạn như thế này phải tốn hơn 50 cuộn phim.

Chia sẻ lý do thực hiện bộ hình, Diễm My cho biết: “Tôi đã được chụp rất nhiều bộ hình đẹp nhưng đến bây giờ tôi vẫn chưa có một bộ hình nào chụp tại Hội An. Hơn nữa, tôi là diễn viên nên tôi cũng muốn thực hiện một bộ hình mang hơi hướng điện ảnh một chút. Đó là lý do tôi rủ anh Hứa Vĩ Văn thực hiện bộ hình này, lấy cảm hứng từ các tác phẩm điện ảnh thập niên trước đây!”

hua-vi-van-hon-diem-my
Hứa Vĩ Văn tiết lộ:“Tôi rất hào hứng với ý tưởng thực hiện bộ hình này của Diễm My. Cả hai anh em đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để chuẩn bị, lên ý tưởng thực hiện bộ hình làm sao vừa toát lên được chất điện ảnh mà vừa mang dấu ấn cá nhân của cả hai rõ nét nhất”.

lang-man-ben-khung-cua

Bộ phim “Chạy đi rồi tính” do cả hai hợp tác vừa công bố rút khỏi mùa phim Tết và khởi chiếu sớm vào 30.12 tới đây.

Hoàng Trần

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...